Người phao tin MC Trấn Thành có hành động tiêu cực sẽ bị phạt hành chính từ 10 - 20 triệu đồng, thật sự không hiểu đùa giỡn kiểu gì kì lạ ghê!

Loading interface...

Ngay sau khi những tin tức thất thiệt được nổ ra vừa qua, MC Trấn Thành đã nhanh chóng quyết liệt truy tìm người dựng chuyện, tung tin anh cùng một người đồng nghiệp thân thiết sử dụng chất cấm trong một lần lưu diễn tại Bình Phước.

Nam MC cho biết sẽ báo công an và mời luật sư làm việc, Trấn Thành bày tỏ: "Tôi sẽ mời luật sư và công an để làm việc với nhân vật này. Bạn sẽ phải đối diện với pháp luật về hành động vô ý thức này". 

Loading interface...

Trấn Thành quyết tìm ra danh tính người đăng tin bôi nhọ bản thân

Mới đây nhất, Trấn Thành treo thưởng nóng 5 triệu đồng cho ai cung cấp địa chỉ và danh tính của 2 tài khoản mạng xã hội đã thêu dệt câu chuyện. Trước đó, 2 tài khoản này đã gỡ bài viết liên quan đến Trấn Thành và cho rằng đây chỉ là trò đùa, hoàn toàn không có chuyện nam nghệ sĩ đi bay lắc. Nam MC vẫn quyết truy đến cùng vụ việc, tin đồn thất thiệt này ảnh hưởng lớn đến với cuộc sống và công việc của Trấn Thành. 

Loading interface...

Trấn Thành vô cùng bức xúc

Theo dõi câu chuyện, nhiều người cũng thắc mắc người phao tin MC Trấn Thành làm điều tiêu cực trên mạng xã hội sẽ bị chịu những hình phạt như thế nào sau hành động "đùa giỡn" của mình.

Chia sẻ với truyền thông, luật sư Trần Minh Hùng (Đoàn luật sư Tp. HCM) cho biết theo quy định tại Nghị định 15/2020/NĐ-CP, người nào chia sẻ thông tin sai sự thật, xúc phạm danh dự người khác trên Facebook sẽ bị xử phạt hành chính. Người phao tin MC Trấn Thành có hành động tiêu cực trên mạng xã hội sẽ bị phạt từ 10 - 20 triệu đồng.

Loading interface...

Người phao tin MC Trấn Thành có hành động tiêu cực sẽ bị phạt từ 10 - 20 triệu đồng

Nếu như MC Trấn Thành xác định được chủ tài khoản đăng thông tin bôi nhọ, những cá nhân này sẽ bị phạt tiền và xin lỗi, cải chính về thông tin mình đã chia sẻ trên mạng xã hội. 

Nguồn tin & ảnh: Tổng hợp