Khi được trở về nhà sau phiên tòa, Ngọc Trinh đã dành thời gian nghỉ ngơi cũng như nhìn nhận lại bản thân mình. Nữ người mẫu vừa có những chia sẻ đầu tiên trên trang cá nhân, gửi lời xin lỗi đến mọi người cũng như cảm thấy quý giá vì những điều cô nhận được trong cuộc sống.

Điều mà mọi người cảm thấy bồi hồi khi nữ người mẫu bày tỏ tiếc nuối vì sự việc xảy ra mà cô không thể về Trà Vinh để thực hiện việc hỗ trợ những gia đình có hoàn cảnh khó khăn như lời cô đã hứa trước đó.

Cụ thể về thông tin này, theo Saostar, trong chia sẻ của mình, Ngọc Trinh đã chân thành gửi lời cảm ơn đã cho cô cơ hội quay trở lại cuộc sống thường nhật để thực hiện những ước mơ và công việc còn đang dang dở. Nữ người mẫu cho biết: "Trinh cũng muốn gửi lời xin lỗi chân thành tới những người xung quanh đã phải chịu ảnh hưởng bởi hành động của Trinh. Thời gian vừa qua cũng là cơ hội để Trinh có dịp nhìn nhận lại bản thân của mình. Mỗi chuyện xảy ra với cuộc đời đều có chứa đựng 'mất' & 'được'. Nhưng Trinh vẫn nhìn nhận theo hướng tích cực rằng mình 'được' yêu thương nhiều hơn, mình được hiểu thêm nhiều điều rất quý giá trong cuộc sống này".

hình ảnh

Ngọc Trinh đã có chia sẻ đầu tiên sau khi được về nhà - Ảnh: Saostar 

Ở thời điểm hiện tại, Ngọc Trinh trân trọng những gì bản thân cô đang có. Người đẹp nhận ra không phải lấy lý do vì đam mê mà bỏ qua những ảnh hưởng, hệ lụy có thể gây ra: "Với tư cách là người của công chúng, Trinh biết rằng mình cần có trách nhiệm hơn trong việc truyền tải thông điệp truyền thông chuẩn mực hơn đến thế hệ trẻ".

Chia sẻ về những hoạt động của mình trong thời gian tới, Ngọc Trinh mong muốn mang đến những giá trị tích cực cho cộng đồng thông qua công việc và lối sống lành mạnh, có ích: "Trinh sẽ cố gắng nhiều hơn nữa để xây dựng hình ảnh lành mạnh, góp phần mang đến những điều tích cực cho xã hội".

Trước đó, vào tháng 8 năm ngoái, Ngọc Trinh cùng công ty riêng đã đến tỉnh Trà Vinh - quê hương của người đẹp và có hứa sẽ trao quà cho bà con vào dịp cận Tết Nguyên đán.

hình ảnh

Nữ người mẫu cho biết sẽ cố gắng lan tỏa những điều tích cực trong cuộc sống - Ảnh: Saostar 

Tuy nhiên vì sự việc xảy ra nên người mẫu không thể thực hiện được lời hứa này, cô bày tỏ: "Vì sự cố bất ngờ của Trinh, cũng như thời điểm bây giờ quá cận tết nên không thể đến Trà Vinh như đã hẹn được, khiến trong lòng Trinh rất day dứt và áy náy. Trinh xin chân thành gửi lời xin lỗi tới tất cả bà con ở Trà Vinh vì đã không thể đến sớm hơn được, vì chuyện cá nhân của mình mà để bà con phải ảnh hưởng". Ngọc Trinh cho biết bản thân và công ty đang gấp rút chuẩn bị cho chuyến đi thiện nguyện sau Tết Nguyên đán.

Vào đêm đầu tiên khi trở về nhà, Ngọc Trinh chia sẻ bản thân đã thức trắng để đọc từng bình luận ở trên mạng xã hội. Người đẹp hứa sẽ cố gắng mang đến hình ảnh lành mạnh cũng như nguồn năng lượng tích cực để lan tỏa đến xã hội.

Sau 4 ngày trở về nhà, Ngọc Trinh đã viết một bài đăng dài trên trang cá nhân để nói lời xin lỗi đến người hâm mộ, gia đình và bạn bè về những hành động trong quá khứ. Đáng chú ý, cô cũng chia sẻ rằng mình đã lên kế hoạch đi từ thiện ở Trà Vinh (quê Ngọc Trinh) trong năm 2023 nhưng vì sự việc xảy ra nên người đẹp không thể thực hiện. 

hình ảnh

hình ảnh

Người thân, gia đình không khỏi vui mừng khi Ngọc Trinh được trở về nhà - Ảnh: Saostar 

Nữ người mẫu bày tỏ tiếc nuối: “Và năm 2023 sắp kết thúc, nhưng Trinh vẫn còn một lời hứa chưa thực hiện được với bà con Trà Vinh - quê hương Trinh. Tháng 08/2023 Trinh & Công ty đã đến đây gặp gỡ và trò chuyện, lắng nghe tâm tư của những gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Lúc đó, Trinh đã hứa với bà con Trà Vinh sẽ quay lại vào tháng 11/2023 để trao tặng những phần quà ý nghĩa. Tuy nhiên, vì sự cố bất ngờ của Trinh, cũng như thời điểm bây giờ quá cận tết nên không thể đến Trà Vinh như đã hẹn được, khiến trong lòng Trinh rất day dứt và áy náy. Trinh xin chân thành gửi lời xin lỗi tới tất cả bà con ở Trà Vinh vì đã không thể đến sớm hơn được, vì chuyện cá nhân của mình mà để bà con phải ảnh hưởng.

Trinh và Công ty đã lên kế hoạch gấp rút cho chuyến đi này qua Tết. Trinh hứa sẽ cố gắng hết sức để có mặt ngay sau Tết, sớm nhất có thể. Mong bà con thông cảm cho Trinh trong hoàn cảnh này". 

Nữ người mẫu bày tỏ sẽ giữ đúng lời hứa đối với bà con ở quê mình sau khi qua Tết. Ngoài ra, cô nàng còn cho biết sẽ suy nghĩ thật chín chắn để không lan truyền những thông tin tiêu cực, ảnh hưởng đến khán giả khi sử dụng mạng xã hội. 

Ngọc Trinh sinh năm 1990, cô được công chúng biết đến đông đảo với vai trò người mẫu, diễn viên, doanh nhân. Nữ người mẫu từng đăng quang Hoa hậu Việt Nam Hoàn cầu 2011 và tham gia một số bộ phim.

hình ảnh

Có lẽ những chia sẻ này của người mẫu Ngọc Trinh là điều mà khán giả mong muốn bởi ai cũng nghĩ rằng sau sự việc xảy ra thì cô cũng đã có sự nhìn nhận nghiêm túc về bản thân, có sự chín chắn, kỹ càng hơn trong mọi hành động, lời nói của mình. Mong rằng nữ người mẫu sẽ sớm thực hiện chuyến đi từ thiện hỗ trợ những gia đình khó khăn tại quê nhà cũng như tiếp tục hỗ trợ những hoàn cảnh gặp khó khăn khác ở các nơi để lan tỏa những điều tích cực trong cuộc sống.