Ảnh lúc nhỏ của Hoa hậu Ngọc Châu khiến khán giả trầm trồ. Cô cao lớn hơn các thành viên trong gia đình, vẻ ngoài cũng rất xinh đẹp.

Sau khi Ngọc Châu đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, nhiều phóng viên báo đài đã tìm về Tây Ninh để gặp gỡ và trò chuyện với bà Đặng Thị Gái - mẹ của người đẹp 28 tuổi. Có lẽ chưa bao giờ ngôi nhà đơn sơ tại một vùng quê nghèo lại được dân tình quan tâm đến vậy. 

Tiếp chuyện khách đến thăm, mẹ Ngọc Châu chân thành chia sẻ về con gái khiến người hâm mộ không khỏi xúc động. Bà cho biết khi còn nhỏ, tân hoa hậu đã tự đi bộ đến trường chứ không có điều kiện đưa đón con như nhiều gia đình khác. Thế nhưng, người đẹp vẫn học tốt và chưa bao giờ bị thầy cô la mắng. 

Mẹ Ngọc Châu tâm sự: "Suốt những năm Châu đi học, tôi chưa bao giờ bị thầy cô mắng vốn hay nhắc nhở về chuyện học của con. Châu kỹ tính, tự chuẩn bị mọi thứ cho việc học. Có điều lạ là tới lúc thi cử, thấy con thoải mái lắm, không học bài nhiều mà thi thì luôn được điểm cao. Ngọc Châu học giỏi lắm, 12 năm học năm nào cũng có giấy khen".

hình ảnh

Ngọc Châu thuở nhỏ chăm học, chưa bao giờ bị thầy cô la mắng. (Ảnh: MXH)

hình ảnh

Những hình ảnh trước đây của Ngọc Châu khiến nhiều người chú ý. (Ảnh: MXH)

Đấng sinh thành của đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam tiết lộ lúc nhỏ con gái bệnh triền miên, một tháng bệnh hết 29 ngày. Nhưng may mắn đến tuổi dậy thì, Ngọc Châu không còn bệnh vặt mà khỏe mạnh cho đến bây giờ.

"Bác sĩ không nói bị bệnh gì nhưng Châu hay ho, thở khò khè. Lúc cha nó còn sống, có ngày chở Châu đi khám 3 lần. Tôi sợ con bị suyễn nhưng bác sĩ nói không phải, kêu gia đình cứ yên tâm, khi nào dậy thì sẽ hết bệnh. May mắn là đúng như lời bác sĩ nói, đến tầm 14, 15 tuổi là Châu hết bệnh vặt, khỏe đến bây giờ" - mẹ Ngọc Châu nhớ lại. 

hình ảnh

Ngọc Châu lúc nhỏ bệnh triền miên, có ngày phải chở đi khám bệnh 3 lần. (Ảnh: MXH)

Cũng trong dịp này, mẹ ruột cũng chia sẻ những hình ảnh lúc nhỏ của Hoa hậu Ngọc Châu. Theo đó, chân dài sinh năm 1994 đã xinh đẹp từ khi còn nhỏ, chiều cao cũng vượt trội so với chị em trong nhà. Bà Gái tiết lộ chưa bao giờ thấy con mình ăn kiêng hay giữ dáng gì, nhà ăn gì thì Ngọc Châu ăn y như vậy nhưng không ngờ cô lại trở thành người mẫu. 

Con cái thành tài, ba mẹ nào mà không hạnh phúc. Dù chỉ đây mới là chặng hành trình mới của Ngọc Châu, song ai nấy cũng mừng thay cho nàng hậu khi cô đã vượt qua rất nhiều khó khăn để chạm đến ước mơ mà mình chinh phục.

hình ảnh

Ảnh lúc nhỏ của Hoa hậu Ngọc Châu được mẹ ruột chia sẻ. (Ảnh: Dân trí)

hình ảnh

Ngọc Châu không hề ăn kiêng nhưng có vóc dáng chuẩn, cao lớn hơn so với các thành viên trong gia đình. (Ảnh: Dân trí)