Giữa lúc ồn ào kiện tụng với mẹ con Hồng Phượng, con gái Vũ Linh đã lên tiếng gửi lời cảm ơn nhận vật cộm cán luôn giúp đỡ cô trong suốt thời gian qua.

Những ngày qua, mạng xã hội không ngừng xôn xao trước ồn ào kiện tụng của gia đình cố NSƯT Vũ Linh. Cụ thể, mẹ con cô Sáu (Hồng Nhung - Hồng Phượng) đã đưa đơn kiện Hồng Loan về vấn đề tài sản. Trước hành động có phần "cạn tình cạn nghĩa" của người thân, con gái Vũ Linh chấp nhận hầu tòa để giải quyết triệt để vụ việc. 

hình ảnh

Hồng Loan và mẹ con Hồng Phượng đang vướng ồn ào kiện tụng lẫn nhau (ảnh vietnamnet)

Tuy nhiên, giữa lúc ồn ào kiện tụng chưa kịp lắng xuống, Hồng Loan tiếp tục gây chú ý khi đăng tải dòng trạng thái cảm ơn một người đã luôn giúp đỡ cô trong suốt chặng đường đầy ồn ào qua. Được biết, nhân vật này là người bạn tri kỷ của cố NSƯT Vũ Linh - tên Thanh. Trong suốt quãng thời gian diễn ra sự việc, ông đã luôn âm thầm ở bên bảo vệ, làm chỗ dựa tinh thần cho Hồng Loan khiến cô vô cùng trân trọng và biết ơn.

Hồng Loan nghẹn ngào nói: "Hôm nay, cho phép con được gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến gia đình của con, các cô chú, anh chị em khán giả gần xa đã luôn quan tâm, động viên, giúp đỡ con trong suốt thời gian qua. Tự đáy lòng, con luôn ghi nhớ tấm lòng của ba Thanh dành cho con. Con xin cảm ơn ba - vì tất cả. Chặng đường con đi còn nhiều chông gai, mong ba luôn là điểm tựa và là ngọn đèn soi sáng cho con".

hình ảnh

hình ảnh

Hồng Loan bày tỏ sự biết ơn đến tri kỷ của ba (ảnh chụp màn hình FBNV)

Có thể thấy ngoài biết ơn người bạn tri kỷ của Vũ Linh, Hồng Loan còn dành lời tri ân sâu sắc cho khán giả. Những người đã luôn ủng hộ cô trong sự việc ồn ào với mẹ con Hồng Phượng. 

Bài đăng của Hồng Loan ngay sau đó nhanh chóng nhận về rất nhiều sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng. Hàng loạt bình luận khen ngợi con gái Vũ Linh hiểu chuyện, sống biết trước biết sau, không quên ơn những người đã luôn ủng hộ và giúp đỡ mình.

hình ảnh

Khán giả khen ngợi và khẳng định hết mình ủng hộ Hồng Loan (ảnh FBNV)

Trước đó, trong buổi gặp chính quyền ngày 22/6 tại tòa án quận Phú Nhuận, mẹ con Hồng Phượng hoàn toàn vắng mặt, chỉ có mỗi Hồng Loan xuất hiện để cung cấp lời khai.

Kết thúc buổi gặp với cơ quan chức năng, con gái Vũ Linh đã có động thái cứng rắn liên quan đến vấn đề quyên góp trong và sau đám tang của ba. Cô khẩn thiết xin khán giả gần xa nào đã gửi tiền cho những người trong gia đình để ủng hộ ba, hãy chụp lại thông tin chuyển khoản để cô có thể làm rõ vụ việc và đưa sự thật ra ánh sáng.

Hồng Loan viết: "...Con thay mặt Ba, nhờ các cô chú bác anh chị khán giả trong và ngoài nước của ba đã từng quyên góp cho việc xây mộ cũng như quyên góp cúng thất và tiền chuyển khoản phúng điếu trong đám của Ba con xin hãy gửi các thông tin mà khán giả đã chuyển khoản cho bác Thành, cô Vân Tiên, cô Hồng Nhung, Hồng Phượng, chị Kim Nga và Ngô Long Hồ (chồng Phượng) và cả vợ chồng anh Xô (con nuôi của ba nếu có), Đặng Dung và cô Liễu bạn chị Nga, cô Kim Thoa và con cô Kim Thoa (nếu có), xin hãy gửi các thông tin về cho con để con có thể lấy lại danh dự cho ba và để ba được an lòng".

hình ảnh

Hồng Loan một mình đến tòa án gặp gỡ chính quyền, mẹ con Hồng Phượng vắng mặt dù là người đưa đơn kiện (ảnh PLO)

hình ảnh

Hồng Loan kêu gọi khán giả giúp đỡ, làm rõ chuyện sao kê của Hồng Phượng (ảnh FBNV)

Sau khi bài viết được đăng tải, khán giả khắp mọi miền đều lên tiếng ủng hộ Hồng Loan. Họ khẳng định sẽ tiếp sức để giúp cô lấy lại danh dự cho nghệ sĩ Vũ Linh. Hàng loạt bình luận còn đề nghị phía mẹ con Hồng Phượng hãy sao kê, đừng để sự việc đi quá xa dẫn đến việc hối hận muộn màng.

Nhờ hiệu ứng tẩy chay mạnh mẽ từ công chúng mà group "anti mẹ con Hồng Phương" đã tăng lên 54.300 thành viên. Hiện nhóm này vẫn miệt mài hoạt động rầm rộ để yêu cầu các nhà đài và các công ty giải trí dừng hợp tác và cấm sóng cháu gái Vũ Linh.