Sau khi chia tay Phượng Chanel, hình ảnh Quách Ngọc Ngoan gầy rộc khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. Anh đã sụt đến 10kg so với trước đây.

>> Quách Ngọc Ngoan - Phượng Chanel chia tay sau 6 năm chung sống: Chưa hề kết hôn

Kể từ khi chia tay Phượng Chanel, Quách Ngọc Ngoan hoàn toàn giữ im lặng và cũng hạn chế chia sẻ ảnh lên mạng xã hội. Cho tới mới đây, nam diễn viên khiến khán giả chú ý khi khoe ảnh ngồi uống cà phê cà phê thảnh thơi trong những ngày lễ nhưng điều khiến mọi người quan tâm hơn cả chính là Quách Ngọc Ngoan gầy rộc đi trông thấy.

Quách Ngọc Ngoan cũng thừa nhận rằng đã sụt cân đáng kể trong thời gian qua. "Giảm 10 kí lô cho phim để phục vụ con gái" - nam diễn viên chia sẻ.

hình ảnh

Quách Ngọc Ngoan gầy rộc hậu chia tay Phượng Chanel.

Ông bố hai con không đề cập đến chuyện tan vỡ với Phượng Chanel mà tiết lộ lý do gầy đi là vì để đóng phim phục vụ con gái. Giữa loạt lùm xùm đời tư, nhân vật quyền lực trong lòng Quách Ngọc Ngoan không phải là Phượng Chanel mà là cô con gái chung của hai người.

Bình thường Quách Ngọc Ngoan đã chẳng mập mạp gì, nay giảm cân nhìn lại còn ốm hơn nữa. Nhưng vì công việc thì phải chịu thôi, đóng phim xong thì ăn cho lên ký lại chứ ốm quá cũng không đẹp đúng không các mẹ. Đàn ông bụng mỡ một chút cũng không sao.

hình ảnh

Quách Ngọc Ngoan bình thường đã ốm...

hình ảnh

... nay còn sụt đến 10kg thì quá ốm rồi.

Trong khi Quách Ngọc Ngoan chuyên tâm đóng phim thì Phượng Chanel liên tục khoe những chuyến du lịch sang chảnh lên mạng xã hội. Dường như nữ doanh nhân đã lấy lại được sự cân bằng trong cuộc sống sau khi "đường ai nấy đi" với nam diễn viên gốc Cà Mau. Nhiều người cũng nhận xét Phượng Chanel ngày càng xinh đẹp, nhuận sắc dù sắp chạm mốc U50 tới nơi.

hình ảnh

Phượng Chanel ngày càng xinh đẹp.

hình ảnh

Vóc dáng của nữ đại gia U50 khiến bao người ao ước.

hình ảnh

Phượng Chanel gia nhập hội phụ nữ độc thân, quyến rũ.