Có ý kiến cho rằng Hà Trí Quang và Thanh Đoàn khoe của và cặp đôi cũng không phủ nhận điều này. Quan trọng là ba mẹ được nhờ vì con cái kiếm được nhiều tiền để báo hiếu.

Hà Trí Quang và Thanh Đoàn là cặp đôi nhận được nhiều sự chú ý của khán giả thời gian gần đây bởi chuyện tình hạnh phúc được ba mẹ hai bên ủng hộ. Dù chỉ mới yêu nhau được hơn 1 năm, song cả hai đã quyết định có con chung để gia đình thêm viên mãn cũng như xác định sẽ bên nhau đến mãi sau này. Cặp song sinh của nam diễn viên và bạn trai cũng vừa tròn 1 tháng tuổi. 

Từ khi về chung một nhà, Hà Trí Quang và Thanh Đoàn đã tích góp được khối tài sản "khủng" khiến ai nấy cũng phải trầm trồ. Cặp đôi không chỉ xây biệt thự ở quê nhà, mua xe hơi đắt đỏ mà còn chu cấp cho ba mẹ 2 bên đầy đủ để báo hiếu. Mới đây, nhân dịp Tết đến xuân về, cả hai quyết định trao tặng phụ huynh số tiền mà họ tích góp được trong 1 năm qua bằng cách nuôi "heo vàng". 

hình ảnh

Hà Trí Quang và Thanh Đoàn khoe 4 chú heo vàng cả hai "cho ăn" suốt 1 năm qua. (Ảnh: Chụp màn hình FBNV)

hình ảnh

Phần quà này cặp đôi không sử dụng cho riêng mình mà dành tặng ba mẹ. (Ảnh: Chụp màn hình FBNV)

Theo đó, Hà Trí Quang và Thanh Đoàn khoe 4 chú heo vàng với kích thước lớn, bên trong là tiền tiết kiệm. Cặp đôi không sử dụng số tiền này cho riêng mình mà tặng ba mẹ 2 bên để làm quà Tết. Mặc dù là người bỏ ống heo, song cả hai đều không biết được bên trong mỗi chú heo có bao nhiêu tiền. Họ đã mang 4 chú heo vàng này ra để ba mẹ lựa chọn ngẫu nhiên. 2 ông bố bỉm dự kiến số tiền bên trong mỗi chú heo sẽ không giống nhau nhưng cũng không cách biệt quá lớn!

"Mọi người xem clip này xong thì năm sau làm giống em nè. Em nói thật, tiền ít tiền nhiều không phải vấn đề quan trọng. Vấn đề là có niềm vui! Mọi người cứ mua con heo rồi bỏ tiền vào đó. Đâu cần mình phải bỏ đầy heo đâu, quan trọng là kinh tế của mình, mình làm ít mình bỏ ít, mình làm nhiều mình bỏ nhiều. Tết mình đem heo về tặng cho ba mẹ, để ba mẹ đập con heo thì ba mẹ rất vui" - Thanh Đoàn háo hức chia sẻ.

hình ảnh

Ba mẹ Hà Trí Quang háo hức khi được tặng quà "khủng" để đón Tết. (Ảnh: Chụp màn hình FBNV)

hình ảnh

Số tiền trong mỗi chú heo vàng là khác nhau. (Ảnh: Chụp màn hình FBNV)

Sau khi chọn xong, 2 vị phụ huynh đã tiến hành đập heo và bất ngờ hơn khi số tiền bên trong lên đến hơn trăm triệu đồng. Có thể nói đây là món quà vô cùng giá trị mà Hà Trí Quang và Thanh Đoàn dành tặng ba mẹ để sắm sửa và chi tiêu trong dịp Tết sắp đến. 

Ba mẹ Hà Trí Quang do ở chung nhà với các con tại Sài Gòn nên được chọn heo trước. Còn ba mẹ Thanh Đoàn sẽ chọn sau vì họ ở Đồng Tháp. Cặp đôi sẽ mang 2 chú heo còn lại về quê để phụ huynh được hưởng niềm vui này. 

hình ảnh

Cặp đôi đã nuôi heo chăm chỉ suốt 1 năm và kết quả khiến ai nấy cũng trầm trồ. (Ảnh: Chụp màn hình FBNV)

hình ảnh

Số tiền bên trong 2 chú heo vàng lên đến hơn trăm triệu đồng. (Ảnh: Chụp màn hình FBNV)

Theo dõi đoạn video, nhiều người bày tỏ sự ngưỡng mộ trước tấm lòng hiếu thảo của cả hai đối với đấng sinh thành. Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng hành động tặng heo vàng trăm triệu cho ba mẹ của Hà Trí Quang và Thanh Đoàn là đang cố tình khoe của. Trước bình luận chê bai, bạn trai nam diễn viên đã quyết định lên tiếng. Anh thừa nhận bản thân muốn khoe thành quả của mình vì đây là ước mơ từ nhỏ của cả hai. Sau khi làm lụng vất vả và kiếm được nhiều tiền thì cặp đôi muốn báo đáp những điều tốt nhất cho ba mẹ để ghi nhớ công sinh thành, dưỡng dục.

"Ai ghét mình vậy? Chắc những người ghen tị thôi. Nói chứ mình rất cảm ơn bạn vì bạn nói mình khoe của là đúng nè. Vì cái khoe này mình đã ao ước từ nhỏ rồi! Giờ ước mơ khoe của mình đã thành hiện thực, mình khoe sự thành công của mình. Mình khoe sự bù đắp cho ba mẹ, còn bạn đang cho mọi người thấy sự ghen ăn tức ở của bạn thôi. Ráng khoe giống mình đi cho ba mẹ nhờ nhé!" - Thanh Đoàn đáp trả người mỉa mai mình. 

hình ảnh

Cặp đôi bị cho là khoe của nhưng Thanh Đoàn cũng lên tiếng đáp trả. (Ảnh: Chụp màn hình FBNV)

hình ảnh

Gia đình Hà Trí Quang và Thanh Đoàn rất thân thiết, luôn ủng hộ mối quan hệ của 2 con. (Ảnh: FBNV)

Mỗi người đều có một quan niệm và một cách sống riêng nên chúng ta cũng đừng nên phán xét. Tiền của họ, họ muốn khoe bao nhiêu là quyền của họ, miễn sao đó là tiền chân chính. Ba mẹ Hà Trí Quang và Thanh Đoàn chắc chắn đã rất tự hào về 2 cậu con trai chịu khó làm ăn để có được cơ ngơi như ngày hôm nay.