Tặng hộp quà trị giá hơn cả trăm triệu, Đoàn Di Băng khiến cộng đồng mạng bất ngờ trước độ chịu chi cho bố mẹ.

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, Đoàn Di Băng tiếp tục gây chú ý khi đăng tải loạt khoảnh khắc sum vầy bên bố mẹ trong dịp Tết Nguyên Đán. Qua hình ảnh do nữ đại gia quận 7 chia sẻ, có thể thấy cô và 3 người chị em khác đã cùng đến chúc Tết bố mẹ ruột.

Nữ đại gia còn đính kèm thêm dòng trạng thái cực kỳ vui vẻ, bày tỏ niềm hạnh phúc khi đoàn viên: "Tết nhà ngoại, lì xì 3 hộp tượng trưng PHÚC LỘC THỌ. Mong ông bà ngoại tụi nhỏ đủ đầy, sung túc cả năm".

hình ảnh

Đoàn Di Băng tặng quà giá trị cho bố mẹ (ảnh FBNV)

Tuy nhiên, điều đặc biệt khiến cộng đồng mạng bất ngờ chính là giá trị bên trong bộ quà “Phúc Lộc Thọ” mà Đoàn Di Băng dành tặng bố mẹ. Bên trong thật chất không phải là những bức tượng sáp như nhiều người tưởng tượng, thay vào đó chính là 3 xấp tiền dày toàn tờ mệnh giá 500 nghìn động. Số tiền này được bà xã doanh nhân Nguyễn Quốc Vũ tiết lộ có giá trị lên tiếng 150 triệu đồng khiến ai nấy không khỏi trầm trồ.

hình ảnh

Bên trong món quà lại là xấp tiền trị quá 150 triệu (ảnh FBNV)

hình ảnh

Bố mẹ Đoàn Di Băng vô cùng hạnh phúc trước món quà của con gái (ảnh FBNV)

Đoàn Di Băng hạnh phúc đăng tải loạt ảnh toàn bộ các thành viên trong gia đình chụp ảnh lưu niệm. Bố mẹ nữ đại gia liên tục nở nụ cười, không giấu được niềm hạnh phúc khi nhận được món quà cực kỳ giá trị từ con gái.

hình ảnh

Đại gia đình Đoàn Di Băng đoàn tụ vui vẻ bên nhau (ảnh FBNV)

Được biết, không chỉ bố mẹ đẻ mà trước đó bà mẹ 3 con cũng tặng bố mẹ chồng 2 xấp tiền mệnh giá 500 nghìn đồng , trị giá 100 triệu đồng.

Bên dưới bài đăng, cư dân mạng để lại nhiều bình luận bày tỏ sự trầm trồ và choáng váng trước những màn lì xì cho người thân cực kỳ hào phóng, không hề tiếc của từ Đoàn Di Băng.

“Nhìn mà thích dữ vậy trời”; “Đoàn Di Băng đúng là đứa con có hiểu”; “Sương sương bộ Phúc - Lộc - Thọ có giá 150 triệu, bố mẹ Đoàn Di Băng thiệt số hưởng”; “Gia đình chị Băng hạnh phúc”; “Chắc bố mẹ phải rất tự hào về thành công của con gái”; “Hạnh phúc quá”; “Nhiều phụ huynh sẽ ganh tỵ với bố mẹ Đoàn Di Băng”... cư dân mạng bày tỏ sự ngưỡng mộ tới gia đình nữ đại gia quận 7.

hình ảnh

Trước đó bố mẹ Đoàn Di Băng cũng dành tặng bố mẹ chồng xấp tiền 100 triệu (ảnh FBNV)

Từng chia sẻ trong một bài báo, Đoàn Di Băng cho hay gia đình có điều kiện kinh tế hết sức khó khăn, bản thân từ khi sinh ra cũng không được đủ đầy như các bạn. Nữ đại gia và các chị em khác phải chọn nghỉ học từ sớm để phụ giúp kinh tế gia đình.

Bởi vậy, khi có được cuộc sống sung túc, dư dã về kinh tế nên Đoàn Di Băng luôn muốn báo hiếu đấng sinh thành, dành cho bố mẹ những thứ tốt nhất.

"Ba mẹ Băng làm nghề vá yên xe. Cả gia đình sống trong ngôi nhà được xây trên mảnh đất mà trước đó là một bãi rác. Miếng đất ấy có được là nhờ ba chạy xe ngoài đường và lượm được 1 cái bịch chứa vài chỉ vàng trong đó. Căn nhà đơn sơ đắp bằng sình được dựng lên nhờ may mắn trời cho như thế", nữ đại gia quận 7 trải lòng về quá khứ khó khăn.

hình ảnh

Đoàn Di Băng từng chia sẻ về tuổi thơ đầy cơ cực (ảnh FBNV)

Được biết trước Tết Nguyên đán, Đoàn Di Băng và ông xã đã gây chú ý khi dành tặng bố mẹ hẳn một căn biệt thự trị giá vài chục tỷ, nằm trong khu đô thị cao cấp ở Sài Gòn.

Trước đó, trong dịp Tết Quý Mão 2023, vợ chồng Đoàn Di Băng gây tranh cãi khi đăng tải hình ảnh mâm ngũ quả ngày Tết. Theo đó, ngoài những quả thường thấy như: cầu, dừa, đu đủ, thơm thì vợ chồng Đoàn Di Băng còn trưng thêm… dung dịch vệ sinh phụ nữ (một mặt hàng kinh doanh của gia đình). Không những thế, Nguyễn Quốc Vũ còn đính kèm theo dòng trạng thái: “Chẳng hay mâm ngũ quả ‘cầu dừa đủ thơm long’ nhà anh đã đủ làm các em hài lòng chưa?”. 

hình ảnh

Vợ chồng Đoàn Di Băng gây tranh cãi khi bày dung dịch vệ sinh lên mâm ngũ quả (ảnh FBNV)

Ngay sau đó, cư dân mạng liền bày tỏ thái độ bức xúc trước mâm ngũ quả ngày Tết của vợ chồng đại gia quận 7. Họ cho rằng, việc ông xã Đoàn Di Băng dùng truyền thống văn hóa để cợt nhã thì thật sự không phù hợp với thuần phong mỹ tục. Nhận về rất nhiều ý kiến trái chiều, doanh nhân Nguyễn Quốc Vũ đã nhanh chóng lên tiếng đính chính. Tuy nhiên, vẫn không thể xoa dịu được dư luận, thậm chí còn khiến vợ chồng đại gia quận 7 nhận thêm vô vàn "gạch đá".

hình ảnh

Mặc dù đã đính chính nhưng cư dân mạng vẫn khó lòng bỏ qua (ảnh FBNV)