Không chỉ có ảnh mà Hương Giang còn có clip quay từng bước đi trên thảm đỏ được truyền thông quốc tế ghi lại. Đúng là màn chào sân vô cùng thành công.

Mới đây, Hương Giang đã có màn xuất hiện tại thảm đỏ Liên hoan phim Cannes 2022 gây chú ý với truyền thông quốc tế. Theo chia sẻ của nữ ca sĩ, cô có mặt tại đây với tư cách là khách mời của đối tác kinh doanh chứ không phải tư cách nghệ sĩ quốc tế nên đến với tâm thế trải nghiệm. Tuy nhiên, người đẹp chuyển giới vẫn được ống kính máy ảnh ưu ái làm khán giả nước nhà không khỏi tự hào. 

hình ảnh

Hương Giang xuất hiện trên thảm đỏ Cannes với vẻ ngoài lộng lẫy như công chúa. (Ảnh: FBNV)

Đặc biệt hơn, trang ảnh đình đám thế giới Getty Images không chỉ đăng hình mà còn quay cận từ chân đến đầu của Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 khiến cô vô cùng bất ngờ. Ngay từ lần đầu xuất hiện trên thảm đỏ, Hương Giang đã thu hút cánh truyền thông thì quả thật là điều may mắn.

Chia sẻ clip lên trang cá nhân, Hương Giang hạnh phúc viết: "Oh my god mọi người ơi, Getty Images ưu ái đăng clip phóng viên quay từng bước đi của Giang lên, thực sự không thể ngờ mọi người ạ".

hình ảnh

Truyền thông quốc tế quay hẳn clip Hương Giang sải bước trên thảm đỏ. (Ảnh: Cắt từ clip)

hình ảnh

Mỹ nhân Việt cười rạng rỡ khi được mọi người quan tâm. (Ảnh: Cắt từ clip)

Phía dưới bình luận, cư dân mạng đồng loạt dành lời khen cho Hương Giang. Người hâm mộ bày tỏ rằng nữ ca sĩ luôn là nữ hoàng và hào quang của cô không bao giờ mất, đồng thời khẳng luôn tự hào và hãnh diện về mỹ nhân chuyển giới. 

Tuy chỉ xuất hiện vài phút trên thảm đỏ cũng đủ làm Hương Giang tỏa sáng. Có thể nữ ca sĩ không quá đầu tư như đàn chị Lý Nhã Kỳ nhưng với màn chào sân đầy ấn tượng trên thảm đỏ thế này, mỹ nhân chuyển giới cũng đã gây chú ý với truyền thông quốc tế. 

hình ảnh

Nhiều lời khen có cánh của khán giả đã dành cho Hương Giang. (Ảnh: Chụp màn hình FBNV)

hình ảnh

Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 làm người hâm mộ không khỏi tự hào. (Ảnh: Cắt từ clip)