Bà Hằng hạnh phúc khi lên chức nhưng nhấn mạnh cách xưng hô đặc biệt khiến nhiều dân mạng bất ngờ. 

Trong livestream mới nhất, bên cạnh việc nói rõ chiêu 'tạm khóa báo có' khi nhắc về việc sao kê từ thiện bà Phương Hằng còn bất ngờ chia sẻ 1 tin vui của gia đình trong thời gian qua. Thông tin này nhận được nhiều quan tâm từ dân mạng, những người theo dõi nữ đại gia Bình Dương từ trước đến nay. 

hình ảnh

Các thành viên trong gia đình bà Phương Hằng (Ảnh: FBNV)

hình ảnh

Gia đình bà Phương Hằng quây quần trong sinh nhật con gái (Ảnh: FBNV)

Theo đó, bà Hằng hạnh phúc khi lên chức, báo tin con dâu cả đã có tin vui sau khi tổ chức đám hỏi hồi tháng 5 vừa qua. Buổi lễ này đã khiến nhiều dân mạng lóa mắt khi nữ đại gia tặng con dâu nhiều món đồ trang sức toàn kim cương, đá quý vô cùng giá trị. Trong hình ảnh sinh nhật con gái bà Phương Hằng, dâu cả Quế Long của gia đình hào môn cũng có nhiều thay đổi trong những tháng đầu của thai kì. 

hình ảnh

Bà Hằng hạnh phúc khi lên chức nhưng nhấn mạnh cách xưng hô đặc biệt 

Vị nữ đại gia cũng nhấn mạnh mong muốn của bản thân về cách xưng hô mới khi lên chức, bà nói: "Tôi lên chức chị nội rồi quý vị, quý vị gọi chị nội chứ đừng gọi bà nội. Gọi bà nội là em giận đó". Nhiều dân mạng đã gửi lời chúc mừng đến gia đình bà Phương Hằng khi đón nhận tin vui này. Bên cạnh đó, nhiều dân mạng cho rằng 1 con dâu tương lai khác cũng xuất hiện trong những hình ảnh nữ đại gia chia sẻ trên mạng xã hội. 

hình ảnh

Bà Phương Hằng rạng rỡ đi hỏi vợ cho con trai hồi tháng 5 (Ảnh: FBNV)

Nói về đời tư bà Phương Hằng thì vô cùng phức tạp, gắn liền với nhiều giai thoại khác nhau. Sau 3 lần kết hôn, nữ đại gia Bình Dương có 4 người con gồm 3 trai và 1 gái. Tuy quyết liệt mạnh mẽ trong việc đấu tố những bà Hằng là 1 người mẹ rất quan tâm đến con cái. Vợ ông Dũng 'lò vôi' từng khóc nức nở vì con gái trên livestream bên cạnh chồng khiến dân mạng xót xa. 

hình ảnh

Bà Phương Hằng và con dâu thân thiết với nhau (Ảnh: FBNV)

Trong những hình ảnh mới nhất được bà Hằng chia sẻ trên mạng xã hội có thể thấy con dâu cả của bà Hằng là Quế Long đã có nhiều thay đổi về diện mạo, cô tròn trịa hơn so với trước đây. Cô khéo léo che chắn vòng 2 bằng váy rộng rãi, chất liệu bay bổng. Sau khi đính hôn, con dâu bà Hằng cũng ít hoạt động mạng xã hội hơn. Trước đó, đời tư cá nhân của nàng dâu nhà hào môn cũng nhận được sự quan tâm từ khán giả gần xa. 

hình ảnh

Quế Long tròn trịa hơn khi mang thai (Ảnh: FBNV)

Bà Phương Hằng cũng là 1 mẹ chồng hài hước và vui tính. Khi nói về con dâu cả, nữ đại gia tâm sự: "Tôi mới đi hỏi vợ cho con trai. Vậy là tôi có thêm một đứa con dâu, điều này đồng nghĩa với việc tôi có thêm một đồng minh nữa rồi. Quý vị thấy không, tôi có thêm được đứa con dâu xinh đẹp. Nó đẹp như tôi hồi trẻ vậy". Trong một livestream cách đây vài tuần, vợ ông Dũng "lò vôi" từng rất bức xúc khi con dâu và người thân bị người lạ chửi bới, công kích.

Đón nhận tin vui nhưng bà Hằng vẫn không quên 'nhiệm vụ', nữ đại gia hứa hẹn sẽ gặp gỡ với khán giả trong những buổi livestream tiếp theo với nhiều nội dung hấp dẫn khác.