Những chia sẻ của Cao Thái Hà về tình cảm cha con đã vấp phải nhiều ý kiến trái chiều từ phía dư luận, nhiều người tỏ ra khó hiểu trước ước nguyện của nữ diễn viên.

Mới đây, khi xuất hiện trong một talkshow, nữ diễn viên Cao Thái Hà đã có những chia sẻ về người cha quá cố khiến khán giả xem chương trình không khỏi ngỡ ngàng. Cụ thể, nữ diễn viên cho biết ngay khi chứng kiến bố đang nằm trên giường bệnh, lúc đó cô lại nảy ra mong muốn nếu có kiếp sau sẽ nên duyên "vợ chồng" cùng bố đẻ.

"Ba ơi, chắc có lẽ kiếp trước con với ba là người yêu, mà chắc yêu cũng dữ lắm, yêu chắc cũng là t/ự t/ử lên t/ự t/ử xuống nên kiếp này ba con mình mới yêu thương nhau như vậy. Nên là kiếp sau mình tiếp tục yêu nhau nữa. Con mong rằng kiếp sau mình đừng làm ba con nữa, mình là vợ chồng đi, để tình yêu nó được thăng hoa hơn", nữ diễn viên bày tỏ nguyện ước.

hình ảnh

Cao Thái Hà kể chuyển muốn được làm vợ chồng cùng bố đẻ ở kiếp sau (Ảnh Tiktok motlitzuize)

Đúng như dự đoán, chia sẻ của Cao Thái Hà nhanh chóng vấp phải những ý kiến trái chiều từ cư dân mạng. Nhiều người tỏ ra sửng sốt trước cái ý nghĩ "thăng hoa" có phần hơi sai sai của nữ diễn viên và liên tục có những lời lẽ chỉ trích cô thậm tệ: "Nghe ớn quá", "Thứ khùng điên chưa", "Chị khùng quá chị ơi"...

hình ảnh

hình ảnh

Cộng đồng mạng cảm thấy khó hiểu trước nguyện ước của Cao Thái Hà (ảnh chụp màn hình fanpage hội khẩu nghiệp)

Sau màn bộc bạch tình yêu thương với bố trên talkshow và nhận về nhiều gạch đá. Hiện tại, nữ diễn viên sinh năm 1990 vẫn chưa hề có bất kỳ động thái nào trên trang cá nhân trước những chia sẻ gây tranh cãi ở show truyền hình.

hình ảnh

hình ảnh

Cao Thái Hà và người cha quá cố (ảnh ngoisao)

Được biết, khoảng thời gian này Cao Thái Hà đang dần tái xuất màn ảnh nhỏ, cô được "chọn mặt gửi vàng" vào vai nữ chính trong một bộ phim truyền hình. Không bàn đến những tranh cãi ngoài luồng thì diễn xuất của nữ diễn viên vẫn xuất sắc như ngày nào. Cũng bởi đây chính là vai diễn đánh dấu sự trở lại của cô sau 2 năm vắng bóng.

hình ảnh

Hiện tại, Cao Thái Hà đang đảm nhận vai nữ chính trong một bộ phim truyền hình (Ảnh suckhoedoisong)