Đàm Thu Trang tạo dáng giữa thành bể bơi nhìn vô cùng nguy hiểm. Nên cẩn thận mẹ bầu ạ. Nhìn thôi là thấy sợ rồi. 

Loading interface...

Mới đây, trên trang cá nhân, bà xã Cường Đô La khoe ảnh bụng bầu vượt mặt khi diện bikini. Tuy nhiên, điều khiến cư dân mạng đặc biệt chú ý chính là việc Đàm Thu Trang tạo dáng nguy hiểm tại bể bơi vô cực. Thế đứng của bà bầu khá chênh vênh trên mép bể bơi, một bên là nước mênh mông, một bên là không gian rừng núi từ độ cao nhìn xuống.

Loading interface...Đàm Thu Trang tạo dáng nguy hiểm ở thành bể bơi vô cực.

Chính khoảnh khắc này đã khiến cư dân mạng không khỏi thấm thỏm hoảng sợ vì Đàm Thu Trang đứng ở một nơi quá nguy hiểm dù đang mang thai sắp sinh. Một số bạn bè cũng để lại bình luận nhắc nhở: "Chỗ đứng hơi nguy hiểm đấy mẹ bầu ơi, cẩn thận nào"; "Thế này hơi nguy hiểm cho chị"; "Ảnh đẹp mỗi tội bầu đứng hơi nguy hiểm"...

Tuy nhiên, trước sự lo lắng của bạn bè và người hâm mộ, Đàm Thu Trang đã lên tiếng cho biết nơi cô đứng rất an toàn, không nguy hiểm như mọi người nghĩ. "Rất an toàn em nhé"; "Rất an toàn nhé em ơi"... - cựu người mẫu trả lời bạn bè.

Loading interface...Đàm Thu Trang cho biết mình đứng ở nơi rất an toàn.

Sau nhiều đồn đoán về chuyện mang thai, cuối cùng Đàm Thu Trang cũng đã xác nhận việc có con đầu lòng với Cường Đô La sau 1 năm kết hôn bằng hình ảnh khoe bụng bầu trên trang cá nhân. Sau khoảnh khắc này, đôi vợ chồng son đều thoải mái khi nhắc đến chuyện có con. Cặp đôi liên tục đăng ảnh hạnh phúc lên mạng xã hội, nếu "đại gia phố núi" hạnh phúc khoe ảnh nâng niu bụng bầu của vợ thì bà xã anh cũng chia sẻ hình ảnh bụng bầu vượt mặt mà không còn ngần ngại. 

Được biết, hiện tại Đàm Thu Trang đang ở những tháng cuối của thai kỳ chính vì thế, cô đã thoải mái hơn trong việc công khai chuyện mang bầu. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại người đẹp vẫn chưa tiết lộ giới tính thiên thần nhỏ.

Loading interface...Đàm Thu Trang khoe bụng bầu bên cạnh Cường Đô La.

Loading interface...Gia đình Cường Đô La sắp chào đón thêm một thành viên mới.

(Nguồn tin & ảnh: Tổng hợp)