Cảnh sát đang lấy lời khai của Vỹ và nhiều người liên quan, điều tra về đường dây "dắt khách" chục nghìn đô tại TP.HCM

Theo thông tin được trang VnExpress đăng tải, chiều nay (12/7), một đường dây "dắt khách" chục nghìn đô bất hợp pháp đã bị triệt phá bởi cục Cảnh sát Hình sự (C02) và Công an phường Bến Nghé. Đặc biệt, người được cho là "ông bầu môi giới" trong đường dây này là nam người mẫu Lục Triều Vỹ.

Loading interface...

Thông tin đường dây "dắt khách" chục nghìn đô bị triệt phá được báo chí đăng tải.

Loading interface...

Thông tin đăng tải cho biết, khi ập vào khách sạn 5 sao ở quận 1, cơ quan chức năng bắt quả tang 3 người mẫu bán dâm giá 18.000-30.000 USD. Song song đó, tổ trinh sát cũng bắt gặp nam người mẫu Lục Triều Vỹ đang "điều đào" tại một chung cư cao cấp ở Quận 7 cùng thời điểm. 

Loading interface...

Nam người mẫu Lục Triều Vỹ bị bắt tại nhà riêng.

Được biết, đường dây "dắt khách" chục nghìn đô của Lục Triều Vỹ tập hợp nhiều người mẫu, hoa hậu trong showbiz Việt. Đặc biệt, một trong 3 cô gái bị bắt quả tang bán dâm ở khách sạn 5 sao được giới thiệu là Hoa hậu người Việt tại Australia năm 2015.

Loading interface...

1 trong 3 cô gái bị bắt gặp tại khách sạn đang được điều tra.

Cũng theo chia sẻ của Cục Cảnh sát Hình sự, chỉ có số ít cô trong đường dây của Vỹ là người mẫu, diễn viên thật. Đa phần đều được nam người mẫu tung hô để nâng giá đi khách. Hiện sự việc vẫn đang được điều tra làm rõ.

Nguồn tin & ảnh: VnExpress.