Hơn một năm mẹ qua đời, con gái Phi Nhung lần đầu về Việt Nam trong sự chào đón của người thân và các em nuôi. Đã lâu lắm rồi Wendy mới trở về nước.

Sau gần một năm mẹ qua đời, mới đây, con gái Phi Nhung lần đầu về Việt Nam trong sự háo hức của gia đình. Đón Wendy ở sân bay của quản lý Diễm Phạm, các em nuôi cùng một vài người thân thiết. Trên trang cá nhân, Diễm Phạm chia sẻ: "Đón và vui mừng trong tim". 

Xuất hiện tại sân bay, con gái Phi Nhung diện trang phục đơn giản, thoải mái để di chuyển. Wendy xúc động ôm từng thành viên trong gia đình sau khoảng thời gian dài xa cách. Lần trở về Việt Nam này, ái nữ của cố ca sĩ không có hoạt động nào ngoài việc thăm các em nuôi.  

hình ảnh

Các em nuôi và người thân ra đón Wendy ở sân bay. (Ảnh: FB Dziem Pham)

hình ảnh

Con gái Phi Nhung lần đầu về Việt Nam sau gần một năm mẹ qua đời. (Ảnh: FB Dziem Pham)

hình ảnh

Wendy xúc động ôm từng thành viên trong gia đình. (Ảnh: Chụp màn hình FB Dziem Pham)

"Wendy về Việt Nam cùng con trai lớn - bé Nathan - và một người em bà con. Lần này, Wendy về thắp nhang cho mẹ tại nhà riêng ở quận Bình Thạnh và thăm các em nuôi. Wendy chỉ dành thời gian cho gia đình, không tham gia bất kỳ hoạt động nào. Công việc rất bận nên Wendy dự kiến ở lại Việt Nam khoảng một tuần, sau đó về lại Mỹ" - Diễm Phạm tiết lộ với Ngoisao.net về hành trình con gái Phi Nhung lần đầu về Việt Nam sau khi mẹ mất.

hình ảnh

Wendy thắp nhang cho mẹ tại nhà ở Việt Nam. (Ảnh: FB Dziem Pham)

Kể từ khi mẹ ra đi, Wendy dù ở xa vẫn thường xuyên thăm hỏi, lo lắng cho những người em nuôi ở Việt Nam. Bên cạnh đó, cô còn cùng người thân thiết thực hiện những tâm nguyện của Phi Nhung khi còn sống. Cách đây không lâu, con gái nữ ca sĩ từng hát tưởng nhớ mẹ trong show diễn do Mạnh Quỳnh khởi xướng nhằm quyên góp tiền xây dựng trường Việt ngữ tại Mỹ theo đúng tâm nguyện lúc sinh thời của giọng ca Bông điên điển. 

Hiện tại, tro cốt của Phi Nhung được đặt tại Tịnh xá Giác An ở Mỹ, sau đó khoảng 1 hoặc 2 năm, Wendy sẽ đưa mẹ về Việt Nam để mọi người đến thăm. Cô cũng dự định rải tro cốt của mẹ xuống biển Hawaii theo nguyện vọng của cố nghệ sĩ.

hình ảnh

Wendy luôn cố gắng thực hiện những tâm nguyện còn dang dở của người mẹ quá cố. (Ảnh: FBNV)