Chủ nợ 17 tỷ đã kể chi tiết những lần gặp "bố" Anna Bắc Giang, khẳng định người này luôn đồng hành cùng V.A để đi lừa đảo.

Thời gian gần đây, vụ việc của Anna Bắc Giang lừa đảo hàng trăm tỷ đồng khiến dân tình bàn tán không ngớt. Hiện tại đã có rất nhiều người lên tiếng tố cáo bị V.A lừa với số tiền từ hàng trăm đến hàng tỷ đồng, tuy nhiên cho đến nay, cô gái này vẫn thong dong ngoài vòng pháp luật. 

Liên quan đến người đàn ông được Anna Bắc Giang thuê làm bố, khi sự việc rầm rộ trên mạng xã hội, Ông T thừa nhận đã được một công ty sự kiện thuê làm và không có mối quan hệ gì với V.A nên không liên quan đến các vụ lừa đảo. Người này còn cho biết thù lao nhận được từ công việc này "chỉ đủ xăng xe". Thế nhưng, sau khi lên tiếng cho biết không hề liên quan đến V.A, ông T đã bị dân tình "bóc mẽ" sự thật. Đặc biệt mới đây, anh T.T - phía chủ nợ 17 tỷ - cũng là anh của chú rể trong đám cưới tiền tỷ hồi năm 2018 đã phản bác lại lại phát ngôn của "ông bố" này, đồng thời kể rõ ngọn ngành câu chuyện khiến ai nấy cũng phải chú ý. 

Theo T.T, cách đây 4 năm, ông T cùng với “con gái” di chuyển từ Nam ra Bắc để gặp gỡ họ hàng đàng trai. Để chứng minh cho lời mình nói, anh T.T còn đăng ảnh hai bố con thân mật, tham gia rất nhiều buổi tiệc cùng với gia đình anh T.T. Vì vậy, chủ nợ 17 tỷ cho rằng người này đóng vai trò gián tiếp để V.A lừa đảo gia đình mình. 

hình ảnh

V.A và ông bố đi thuê trong siêu đám cưới hồi năm 2018. (Ảnh: MXH)

Chủ nợ bức xúc chia sẻ: "Một chi tiết nhỏ trong vụ li kì V.A Siêu lừa… Ông bố giả và họ hàng giả gặp gỡ trước , trong và sau đám cưới rất nhiều lần! DIỄN THẬT LẮM MỌI NGƯỜI ƠI! GIỜ NGẪM LẠI TÔI CÒN CỨ NGỠ LÀ THẬT

1. Phỏng vấn trên nhiều tờ báo thì ông bố giả Ninh Phóng (V.A đặt cho, tên thật là T là diễn viên của nhiều bộ phim VTV) thừa nhận chỉ đóng vai cho công ty tổ chức sự kiện thuê và không có quan hệ với cô dâu sau khi tổ chức đám cưới nên ông không liên quan đến các vụ lừa đảo và thù lao chỉ đủ tiền xăng xe (Điều này là vô lý).

2. Ông bố giả này gặp tôi ít nhất là 7 lần, họ hàng giả kia gặp gia đình em tôi cũng khá nhiều lần.

3. Còn rủ sang xem đá bóng cổ vũ U23 Việt Nam đá băng rôn khẩu hiệu, chuẩn bị rất kĩ lưỡng… Đây là lừa đảo mang tính chuyên nghiệp và bài bản.

4. Đi lại từ Nam ra Bắc nhiều lần, toàn bay bằng vé thương gia. Bán vé thương gia cho tôi rẻ bằng nửa giá thị trường để thể hiện rằng gia đình mình quyền thế, có quan hệ mua 1 lần 500 vé bay thương gia để được giá tốt bay dần (Giá thương gia thời điểm đó là 6,8 triệu bán cho t có 1/2 thôi). Thực chất nó mua giá cũng thế mà cố tình bán lỗ lại để tăng uy tín!

5. Mồng 3 Tết vợ tôi mới sinh em bé xong mà nó kêu thích ăn sinh nhật ấm cúng nên vợ mình phải tự tay vào bếp nấu cho 2 bố con V.A ăn. Khổ thân mới đẻ xong chứ.

hình ảnh

Ông T xuất hiện cùng V.A trong các buổi gặp mặt gia đình đàng trai. (Ảnh: FB N.T.T)

hình ảnh

Họ hàng của V.A đều là giả. (Ảnh: FB N.T.T)

hình ảnh

"Ông bố" luôn kè kè "con gái", giúp phi vụ diễn ra trót lọt. (Ảnh: FB N.T.T)

Hiện tại các cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra và thu thập chứng cứ… Công lý sắp được thực thi rồi! Kể cả mưu mô, xảo quyệt, chuyên nghiệp cũng không thoát được đâu !

Hiện tại V.A đang THAO TÚNG TÂM LÝ cộng đồng mạng và viết sách… Chỉ 50% là sự thật, các tình tiết lừa đảo, xảo quyệt thì không thấy nói… Làm đánh lạc hướng và lấy cảm thương từ mọi người như nó đã làm với gia đình tôi 4 năm trước đây để chúng tôi tha cho nó 1 con đường sống … Làm hàng trăm người sau đó bị lừa…

ĐÂY LÀ 1 BÀI HỌC LỚN VỚI BẢN THÂN MÌNH… MONG MỌI NGƯỜI CHIA SẺ ĐỂ KHÔNG AI BỊ VẬY NỮA!".

hình ảnh

Hình ảnh "cha con" vô cùng thân thiết. (Ảnh: FB N.T.T)

hình ảnh

Chủ nợ khẳng định ông T đã giúp V.A lừa đảo gia đình mình. (Ảnh: FB N.T.T)

Các mẹ thấy tình tiết còn gay cấn hơn cả phim ảnh không? Chưa biết thực hư bên trong thế này nhưng loạt hình ảnh được anh T.T chia sẻ cũng đủ thấy cô V.A này và "ông bố" diễn xuất quá tài tình đấy chứ. Đến diễn viên thực thụ còn phải dè chừng cơ mà. 

Đến thời điểm hiện tại, Công an Phan Thiết mới nhận được một lá đơn của ông N.H.N (38 tuổi, ngụ TP.Thủ Đức, TP.HCM) tố cáo V.A chiếm đoạt 1,5 tỷ đồng. Tuy nhiên, vụ án vẫn đang trong quá trình điều tra chưa đủ căn cứ để bắt tạm giam hoặc khởi tố V.A nên đã cho người nhà bảo lãnh về. Hy vọng sắp tới sẽ có thêm nhiều tình tiết mới và cơ quan chức năng phán xử đúng người đúng tội để xã hội trở nên tốt đẹp hơn. 

hình ảnh

Vẫn chưa đủ bằng chứng để tạm giam V.A. (Ảnh: MXH)