Nam Em từ lúc về sống chung nhà với bạn trai thì xảy ra nhiều chuyện không hay khiến khán giả có phần lo lắng cho cô. Cứ ngỡ có bạn trai là doanh nhân thành đạt thì cô nàng sẽ tận hưởng cuộc sống bình yên, ngờ đâu đôi lúc cả hai lại chia sẻ về vấn đề thu nhập, nợ nần, anh chàng có lúc thu nhập đến 800 triệu mỗi tháng nhưng cũng gồng gánh trả khoản nợ 120 tỷ, Nam Em cũng đang lo làm việc để trả nợ 4 tỷ cho mẹ nuôi.

Chồng sắp cưới của Nam Em chia sẻ rằng tuy có lúc thu nhập cao nhưng khi khó khăn đi mượn mấy trăm triệu lo Tết thì anh em bạn bè không ai cho mượn vì ai cũng đang khó khăn, không có sẵn tiền.  

Cụ thể về chia sẻ của bạn trai Nam Em, theo Saostar, mới đây, chồng sắp cưới của Nam Em - doanh nhân Bùi Hữu Cường gây bất ngờ khi tiết lộ trên livestream về tình hình tài chính hiện tại của anh và bạn gái.

hình ảnh

hình ảnh

Nam Em cho biết cô đang sống chung với bạn trai doanh nhân - Ảnh: Saostar 

Nam doanh nhân cho biết: "Nói thật thì đội của anh cũng đang gặp khó khăn nhưng mà anh vui vẻ. Anh bảo với Nam Em là 'Em ơi, thôi kệ đi. Hôm Tết vừa rồi đi mượn tiền, mượn thật mà. Lo cho ê-kíp, tiền tip mọi thứ hết. Đi mượn tiền anh em bạn bè có mấy trăm triệu à mà bạn bè không cho, thực ra là do họ không có chứ không phải không cho. Việc anh kiếm được mấy trăm triệu là hồi đợt dịch, rồi chia cho nhân viên xong nó thấy ham quá, nó mới về sản xuất rồi bán cạnh tranh với công ty. Thế là chia rẽ luôn". 

Có ý kiến cho rằng những chia sẻ thẳng thắn của chồng sắp cưới của Nam Em về cuộc sống cá nhân trên mạng xã hội khiến nhiều người bắt đầu có thiện cảm với anh chàng. Một số khán giả bình luận rằng doanh nhân Hữu Cường sống chất phác, thật thà chứ không giả vờ hào nhoáng như những đại gia khác. Ngoài ra, khán giả còn nhận xét từ khi Nam Em hẹn hò với bạn trai mới, tinh thần của người đẹp đã bắt đầu ổn, lạc quan hơn. 

hình ảnh

hình ảnh

Bạn trai luôn đồng hành cùng Nam Em trong mọi hoạt động - Ảnh: Saostar 

Trước đây, "nửa kia" của Hoa khôi Đồng bằng Sông Cửu Long từng chia sẻ rằng anh đã có thu nhập gần 800 triệu/tháng ở giai đoạn xảy ra dịch bệnh nhưng hiện tại tài chính bị sụt giảm chỉ còn khoảng 350 triệu/tháng. Do anh chàng còn nợ ngân hàng tiền của mua một căn nhà nên tiền dư sau khi trả nợ chỉ đủ sống. 

Mới đây, chồng Nam Em đã có buổi livestream trò chuyện cùng công chúng. Trong lúc giao lưu, anh chàng đã tiết lộ bản thân từng nợ mắc số nợ lên đến 120 tỷ vào năm 2013 và cũng biết rõ Nam Em cũng đang nợ riêng khoảng 4 tỷ. 

Bạn trai Nam Em tiết lộ: "Mọi người thường nói rằng tôi quen Nam Em để ăn bám và dựa vào tiền của cô ấy. Bây giờ, người ta đòi tiền cô ấy, dù số tiền này là người ta cho Nam Em nhưng họ vẫn đòi lại. Nếu như cô ấy đang nợ ai thì mọi người cứ đến gặp tôi. Tôi sẽ là người đứng ra gánh số nợ này và ráng cày kiếm tiền để trả cho cô ấy". 

hình ảnh

hình ảnh

Cặp đôi đang nỗ lực làm việc để trả các khoản nợ của cả hai - Ảnh: Saostar 

Nhiều người hâm mộ của Hoa khôi Đồng bằng Sông Cửu Long không khỏi bất ngờ trước thái độ của bạn trai cô. Anh chàng không chỉ đồng cảm chia sẻ với người đẹp mà còn sẵn sàng đứng ra để gánh số nợ mà cô đang phải chi trả. 

Bên cạnh đó, doanh nhân Hữu Cường cũng cho biết số nợ 120 tỷ của anh đã dần được trả hết sau 10 năm và hiện tại chỉ còn lại khoảng 2 tỷ hơn. Theo đó, những người mà anh nợ tiền là người thân và gia đình, bạn bè nên họ không có đòi lại.

"Anh trả hết rồi, anh còn nợ ít à, tất tần tật khoảng 2 tỷ mấy. Anh nợ mấy người anh chị, bạn bè, người thân thôi, có bao giờ họ đòi đâu, anh vẫn nói chuyện bình thường với họ. Mình đưa cũng cũng được, không đưa cũng không sao, mà không đưa thì mình ngại thôi", chồng sắp cưới của người đẹp Tiền Giang chia sẻ. 

Chia sẻ về cơ duyên gặp chồng tương lại, Nam Em cho biết cả hai tình cờ gặp nhau khi cô đến mua hàng tại nhà riêng của doanh nhân này. Chồng Nam Em là người Hải Phòng, lớn hơn cô 14 tuổi và đã từng trải qua hôn nhân. 

Khi người đẹp quê Tiền Giang quyết định công khai mối quan hệ với chồng sắp cưới, tình yêu của cặp đôi nhận về nhiều phản ứng trái chiều nhưng doanh nhân Hữu Cường vẫn quyết định ở bên cạnh người đẹp, sẵn sàng lên tiếng bảo vệ cô trước những lời bàn tán không hay của mọi người. 

Hiện tại, Nam Em vẫn chăm chỉ hoạt động nghệ thuật với tư cách một ca sĩ để nhanh chóng trả hết số nợ 4 tỷ. Chồng sắp cưới của cô nàng là người đồng hành và chia sẻ mọi việc với người đẹp.

hình ảnh

Nam Em đã dọn về sống chung với chồng sắp cưới, thường chia sẻ rằng anh chăm lo cho cô từng li từng tí khiến khán giả yên tâm phần nào. Thế nhưng nam doanh nhân cũng cần để ý đến hành động và một số vấn đề bất ổn về tinh thần của Nam Em để hỗ trợ cô nghỉ ngơi, cân bằng mọi suy nghĩ, không quá để tâm đến những lời bàn tán, nhận xét không hay của mọi người để cô nàng có được sự bình an mà vun vén cho cuộc sống hôn nhân trong thời gian tới.