Liên tục gặp phải những bình luận xỉa xói, mỉa mai về việc không đứng về phe Hồng Loan (con gái Vũ Linh), Bình Tinh có màn đáp trả cực gắt khiến anti-fans phải lặng im.

Đến thời điểm hiện tại, vụ tranh chấp tài sản của gia đình cố nghệ sĩ Vũ Linh vẫn chưa có hồi kết và nhận về rất nhiều sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng. Phần lớn công chúng đều lên tiếng ủng hộ con gái Vũ Linh là Hồng Loan. Ngược lại thì rất phẫn nộ và không ngừng chỉ trích hành động được cho là thiếu đạo đức từ cô 6 Hồng Nhung và Hồng Phượng.

Ngoài những người thân của "ông hoàng Hồ quảng" thì hai người con nuôi của cố nghệ sĩ Vũ Linh là Vũ Luân, Bình Tinh cũng bị réo tên vào ồn ào trên. 

hình ảnh

Vũ Luân - Bình Tinh cũng bị kéo vào ồn ào của gia đình cố nghệ sĩ Vũ Linh (ảnh FBNV)

Tuy nhiên, trái ngược với Vũ Luân được khán giả yêu mến vì nhiều lần lên tiếng bảo vệ Hồng Loan thì Bình Tinh lại nhận về không ít "gạch đá" khi giữ im lặng trước ồn ào. Trên mạng xã hội còn xuất hiện bình luận mỉa mai tình cảm giữa trưởng đoàn tuồng cổ Huỳnh Long và ba nuôi Vũ Linh chỉ là giả, vì cô không chịu đứng về phe con gái ông.

hình ảnh

Dân mạng mỉa mai Bình Tinh vì cho rằng cô không đứng về phía con gái Vũ Linh (ảnh FBNV)

hình ảnh

Bình Tinh và con gái vũ Linh - Hồng Loan (ảnh thanhnien)

Đối mặt với lời nói ác ý này, Bình Tinh liền có màn đáp trả thẳng thắn với thái độ vô cùng gay gắt: "Chị nói em mở miệng nói thương ba Linh nhưng không đứng về phía con ba Linh, chị muốn em đứng làm sao, chị dạy em đi? Dạ, nhiều khi mình nói cái gì thì mình phải biết mình đang nói cái gì, để khi lời nói ra thì phải có giá trị lời nói của mình. Em không trách chị nhưng em thiết nghĩ một điều là chuyện gia đình của người ta.

Bản thân mình vẫn phải lo chén cơm manh áo nữa chị. Và nếu như mình muốn trách người ta thì phải nên tìm hiểu cặn kẽ và mình phải bỏ thời gian lo chén cơm manh áo của mình mà tìm hiểu một khoảng thời gian dài và mình sẽ biết được mọi chuyện như thế nào? Mình đừng vội vàng phê phán người ta quá là vì mình đã thốt ra một lời nói thì sẽ không rút lại được lời nói của mình. Cái quan trọng bây giờ là mình lo cho cuộc sống của mình trước. Ngày hôm nay mình đã làm được gì chưa, đã có tiền mua gạo chưa, con cái mình đã đầy đủ chưa? Những vấn đề khác đừng nên xen vào".

hình ảnh

Bình Tinh đáp trả những bình luận mỉa mai vì cho rằng cô không về phe Hồng Loan (ảnh chụp màn hình tiktok)

Màn đáp trả của Bình Tinh nhận về rất nhiều sự ủng hộ từ cộng đồng mạng. Rất nhiều ý kiến cho rằng, nữ nghệ sĩ giữ thái độ im lặng là hành động đúng đắn, bởi nếu có những phát ngôn không hay thì dễ gây ảnh hưởng cho bản thân. Chưa kể đây còn là chuyện riêng của gia đình cố nghệ sĩ Vũ Linh nên Bình Tinh hạn chế tọc mạch, góp ý cũng là điều hiển nhiên.

hình ảnh

Người hâm mộ ủng hộ sự im lặng của Bình Tinh (ảnh FBNV)

Trước đó không lâu, một đoạn clip liên quan đến cuộc tranh luận giữa các thành viên của gia đình Vũ Linh đã được tung lên mạng. Trong đó, chú 7 Tiểu Linh và cô 6 Hồng Nhung liên tục tạo sức ép lên Hồng Loan, bắt buộc con gái Vũ Linh phải cho Hồng Phượng đồng sở hữu tài sản

Chứng kiến Hồng Loan bị dồn ép quá mức, con nuôi cố nghệ sĩ Vũ Linh đã nhập cuộc nêu lên ý kiến vô cùng khách quan, thấu tình đạt lý. 

Bình Tinh nói: "Tài sản ba con để lại đâu phải là ít mặc dù nó không phải hiện hữu là hiện kim hay tiền bạc, nhưng nó vẫn là một khối tài sản, nên khi làm cái gì mọi người phải cân nhắc kĩ lưỡng mọi thứ để quyết định cái gì cho nó chín chắn nhất. Cô 6 và chú 7 cũng như mọi người trong gia đình hãy ngồi suy nghĩ lại một vấn đề là tại sao ba con lại không ghi di chúc. Cô chú nên ngồi nghĩ lại và xử lí sao cho có cái tình thương trong gia đình. Nếu ba con muốn chia cho cô 6, chú 7, cho Loan, cho Phượng thì ba làm dễ lắm. Trước đó, con cũng nói chứ không phải con không nói đâu".

hình ảnh

Bình Tinh từng lên tiếng bênh vực Hồng Loan khi bị cô 6, chú 7 dồn ép (ảnh FBNV)

Màn phân tính sắc sảo và tinh tế của Bình Tinh đã làm giảm bớt căng thẳng cũng như nói lên lời công bằng cho Hồng Loan. Qua đó, có thể thấy xuyên suốt cuộc chiến gia tộc, nữ nghệ sĩ luôn đứng thế trung lập nên rất được lòng mọi người.