Trải qua kỳ đại dịch, nhu cầu mua sắm và thanh toán của con người đã có những thay đổi. Sự an toàn, nhanh chóng và tiện lợi được đề cao và ví điện tử VNPAY đã đáp ứng được những điều đó.

hình ảnh

Đây là sản phẩm của Công ty Cổ phần Giải pháp Thanh toán Việt Nam phát triển. Ứng dụng tích hợp nhiều tiện ích vào một để đáp ứng nhu cầu thanh toán một cách tối ưu nhất.

Sử dụng ví này khách hàng có thể rút, nạp tiền qua tài khoản ngân hàng liên kết, thanh toán mã VNPAY-QR, mã QR, nạp tiền điện thoại, chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, đặt vé và mua sắm trực tuyến.

Mới đây VNPAY còn ra mắt tính năng Ví gia đình. Cho phép khách hàng mở ví thành viên cho người thân từ ví của mình, không cần định danh thông tin hay liên kết ngân hàng. Bạn có thể cấp hạn mức và quản lý chi tiêu cho các thành viên. Cùng nhau chia sẻ các tiện ích của ví điện tử VNPAY.

Ưu điểm của ví điện tử VNPAY

Mở ví dễ dàng

Giao diện đẹp mắt, thân thiện với người dùng giúp dễ dàng sử dụng. Ví thành viên có thể sử dụng tiện ích, đa dạng các tính năng như ví chính.

Các tiện ích đa dạng

VNPAY phát triển hệ sinh thái dịch vụ đa dạng phục vụ nhu cầu cho cuộc sống thường nhật. Các tiện ích cơ bản như chuyển tiền, thanh toán hóa đơn điện, nước, internet, học phí,… cho đến mua sắm trên VnShop, đặt vé máy bay, vé tàu, xe khách, khách sạn, xem phim,…

Quét mã VNPAY-QR tại 100.000 điểm thanh toán

Khách hàng có thể sử dụng ví điện tử VNPAY để thanh toán trong các khu mua sắm, siêu thị, rạp chiếu phim để tiết kiệm thời gian, không cần lấy tiền thừa. Chỉ cần có điện thoại thông minh quét mã là đã giao dịch thành công.

Với hơn 100.000 điểm tiếp nhận, VNPAY-QR có mặt trong khắp tất cả các ngành nghề như dịch vụ, viễn thông, vận tải, giáo dục, y tế ở khắp mọi nơi. Đây cũng là mã QR thanh toán đáp ứng tiêu chuẩn cơ sở QR code của Ngân hàng nhà nước duy nhất trên thị trường.

Nguồn: https://vayonline24h.vn/vi-dien-tu-vnpay/