Mình được bạn giới thiệu dùng thử bỉm Momotaro cho con, sau khi dùng mình cảm thấy khá ưng ý.  Bé mình 8 cân mặc rất vừa bỉm size L. Dù bé mông và đùi hơi to so với cân nặng nhưng mặc không bị kích, rất thoải mái. 

Ưu điểm: Chất liệu bỉm mềm mịn, sờ vào tay thấy êm. Cầm miếng bỉm êm, bỉm khá mỏng nhẹ. Con mặc thấy lẫy lật thoải mái, không cộm chân. Lúc đầu mình thấy hơi mỏng nghĩ không biết mặc xuyên đêm có bị tràn không. Nhưng sau khi thử thì thấy bé mặc xuyên đêm không vấn đề gì. Đặc biệt là khi thấm nước thì thấm toàn bỉm, thấm đều không bị cộm hay hình thành cục. Miếng bỉm sau khi đầy cũng không bị bõng nước. Con mặc bỉm đầy vẫn thấy ngủ ngon lành nên không cần phải thay trong đêm. Sáng dậy sờ vào thấy bỉm đầy nhưng không bị thành cục, cũng không thấy tràn nên mình để con tự ngủ dậy mới thay bỉm. 

Phần bo quanh chân và hông thấy mềm và êm, co dãn tốt. Mình mặc cho bé không thấy bị hằn lưng như một số bỉm khác. Phần bo chun ở đùi mềm hơn hẳn nhiều loại mình đã thử qua. Đùi bé mình khá to thường không vừa chỗ bo chân của bỉm khác nhưng với bỉm Momotaro thấy không bị hằn, rất oke. 

Mặt trong bỉm mềm mịn, không mùi. Mình khá dị ứng với các mùi nên xài bỉm không có mùi thấy rất yên tâm. Xài cho con không thấy hiện tượng ửng đỏ hăm tã. 

Bịch bỉm size L 84 miếng, giá 280 thì chia ra chỉ từ  3,300 đ cho 1 bỉm quần. Tính ra giá khá tốt so với chất lượng. 

Nhược điểm: Khi đóng bỉm quần mà vội vàng không chỉnh lại chỉn chu cho con thì thấy tè tràn ra ở viền một ít. Bỉm chưa bán phổ biến nên tìm mua hơi khó. Đặc biệt ở quê mình thì không thấy bày bán. Mua online cũng khá ít chỗ bán chứ chưa nhiều. Hết bỉm mà không đặt hang về kịp là không có cho con mặc. 

hình ảnh