Mẹ nào đang cho con dùng loại sữa này cho em xin it thông tin ạ.


Em cảm ơn


Một số bình luận bạn có thể thích:


Mình vừa mua thử sữa này, nhờ ông xã đi mua chứ mình đi chắc cũng không mua. Thứ nhất là bao bì không đáng tin cậy lắm. Các hãng khác thông tin nhãn mác đều in trực tiếp trên vỏ hộp thiếc, còn sữa này dán giấy lên hộp nên mình có cảm giác dễ bị làm giả. Thứ hai là mình pha thấy rất khó tan, vừa lắc vừa lấy thìa ngoáy đến 15 phút mà vẫn vón cục dưới đáy bình. Bình thường mình thấy sữa càng tốt và giá mắc (hàng xách tay) rất dễ tan. Mới ăn được 2-3 bữa, bé nhà mình còn ăn bôt nữa nên đánh giá output cũng khó.nhà em cũng đang dùng sữa của Pháp nè nhưng là loại khác dòng sữa Pháp rất hay bị vón lúc đầu ko biết pha ức chế lắm mẹ nó đang dùng bình bao nhiêu ml , nhà em thằng cu ăn 150 sữa phải dùng bình 250ml , trên vỏ hộp thì bảo pha tầm 40 độ , lúc lắc mẹ nó lắc mạnh dọc bình 1 lúc là dc dễ mà:Kiss: chúc mẹ nó pha sữa cho con thành công , chúc các bé măm sữa nhiều nhiều cho các mẹ mừngBé Nấm nhà em được bác nó tặng 1 hộp Physiolac, em mới dùng thử mấy hôm nay, nhưng thấy có vẻ hay hay, thấy sữa tan nhanh lắm, không bị vón cục và cũng ít để lại cặn trên thành bình, thêm nữa là bé bú không bị bọt như sữa Similac. Mới thay sữa nên cũng không biết vụ output thế nào. Nhưng em thấy cái nhãn thì nghi nghi thật, nhãn giấy dán như thế thì chỗ nào chẳng làm được nhỉ, không khéo lại sữa Trung Quốc thì chết.


Em đang định nếu Nấm ăn thấy ổn thì mua dùng lâu dài vì mỗi lần thay sữa là 1 lần kích thích đường ruột em bé. Nhưng nếu không tìm được nguồn mua tin cậy thì có khi cũng phải đổi sữa khác thôi.:Thinking: Ai có thông tin gì cho em biết với ạ:Sigh:Nhà tớ cũng dùng Physiolac cho bé. Hồi đầu dùng Nan thì bé bị táo lắm, sau dùng cái này thấy bé ị được, đỡ táo hơn. ĐÚng là pha sữa hay bị vón, mà nhìn trên bề mặt nước sữa thấy có váng béo nổi lên, dùng tay rửa thì đúng là trơn trơn như mình rửa bát canh ấy. Em bé dùng sữa này trông bụ bẫm nhanh lắm, chỉ 1 tuần là khác hẳn, má phúng phính hẳn ra.Có chị bạn đến thăm, chị ấy nhìn thấy dùng sữa này thì bảo là tốt lắm, em trai chị ấy làm trong ngành y tế bảo là sữa này được phân phối theo kênh y tế chứ không phải thương mại thông thường. Có tác dụng chống trớ, tớ cũng chả để ý lắm, vì lần nào cho con ăn xong cũng bắt ợ cho kì được mới đặt ngủ nên bé cũng ít trớ lắm. Hôm nay lên đây mới thấy mọi người thắc mắc về bao bì, mình cũng chưa biết thế nào. Nhưng con bé em mình lên mạng google một hồi rồi bảo là dùng tốt, sản phẩm uy tín đấy. Nó rành tiếng Pháp nên vào cả trang này đọc nữa http://www.pharmaservices.fr/cgi-local/affiche_resume.pl?adherent=1&Detail=3453&Famille=243&HTMLPage=/divers.htm.


Nhà mình đang dùng hộp số 1, màu xanh nước biển.Mình có con 1,5 tuổi, mình cũng mua sữa nay ở Hải Phòng, thấy Nhóc nhà mình uống cũng không còn thấy ói nữa, mình cho Nhóc uống đến 3 hộp rồi.


đến hộp thứ 3 mới phát hiện ra hộp màu xanh là bước 1 dùng cho Nhóc dưới 6 tháng, màu hồng dùng cho nhóc trên 6 tháng. loại mà Nhóc nhà mình uống là loại chống nôn trớ có chữ Anti- Các mẹ mua cho Bé lưu ý nhé, đó mới là loại chống nôn trớ ở Nhóc. loại này mắc nhất đó, cẩn thận kẻo cũng bằng đó tiền mà mua không đúng loại.


Chúc Mẹ và Bé khỏe nha!Mẹ Trang đây, tớ cũng chỉ là người dùng thôi, có kinh nghiệm với sữa này vì đã triệu tập một em bán sữa lên tận nhà hướng dẫn cách pha và hỏi han về sữa này, chứ cái khoản nó phân phối thế nào thì tớ cũng chịu. Cứ gọi điện dọa trả sữa hay đòi đổi sữa là các em phụ trách khách hàng lên ngay ấy mà, tha hồ cho các mẹ thắc mắc. Mà em bán hàng hôm đó sau khi lên nhà mình còn đồng ý mang sữa đến tận nhà miễn phí nữa. Nói chung là sữa tốt, vì cô bạn của chị chồng mình còn được người nhà gửi làm quà từ Pháp về cho 5 hộp, nhưng con chị ấy quá tuổi uống loại số 1 rồi nên thanh lý lại cho mình.em bé nhà tớ hôm qua là tròn 2 tháng, bú bình đã thiện nghệ hơn hồi đầu, chả mấy khi trớ nữa. Có lẽ từ nay tớ không cần mua loại chống trớ cho con. Vì có bạn gọi điện hỏi tớ, nên nhân đây tớ trả lời chung cho mọi người: Loại dinh dưỡng thì pha rất nhanh vì nó tan cực tốt, cho vào bình lắc vài phát là tan biến, con chén ngay. Còn loại chống trớ thì cô bé bán hàng giải thích là nó có thêm bột của một loại quả chỉ có bên Pháp (tên quả này tớ quên rồi), bột này có tác dụng bám sữa ngay vào thành ruột bé, không cho trào ngược ra nữa, lại rất dễ tiêu hóa cho bé. Cho nên pha kiểu gì cũng sánh sánh. Tớ pha nước hơi ấm thôi, chưa đến 40 độ đâu, vì sợ nóng làm bột chín vỏ ngoài, khó pha. Đổ bột vào bình nước theo tỉ lệ của nó, lấy 1 cái thìa inox (ngoáy thích hơn thìa nhựa) và ngoáy mạnh như đánh trứng, đảo theo các chiều, cho hết cảm giác có hạt vón trong sữa là được, thông thường tớ ngoáy khoảng nửa phút là ok. Dù sao thì cũng lâu hơn các loại sữa khác nhỉ.Sữa Physiolac này tốt đấy. Đợt mới có hàng xách tay về mình nghiến răng mua cho con 550k 1 hộp 900gr ở 33 Nguyễn Như Đổ. Về cho con ăn thì trộm vía con output tốt hẳn, phân vàng mịn đẹp luôn, nhưng khổ cái là con nó ko chịu ăn sữa này mà toàn phải ép nó mới ăn, hoặc ngủ mới lừa đc nó ăn. Nên sau 2 hộp tớ đành phải đổi sữa. Nhưng phải công nhận sữa này tốt, con ăn output tốt lắm, thế thì sẽ hấp thụ đc đấy các mẹ ạ.con mình hồi mới sinh cũng đc khuyên cho uống NAN, nhưng hộp nắp vàng ̣ thì ok, đến khi đc cho hộp nắp màu ghi thì sữa khó tan, lắc mãi mà vẫn ko tan, bé ăn bị đi tướt, chuyển physiolac thấy con out put đẹp hẳn ra, pha sữa này thấy dễ tan lắm lắc nhẹ tí là tan ngay, từ khi bé uống sữa này từ 60ml mẹ nhồi dần lên đc những 120ml/lần .


vote cho sữa này. hôm trc search trên mạng thấy có thông tin về sữa này http://www.vnexpress.net/GL/Kinh-doanh/Doanh-nghiep-viet/2008/11/3BA08CC0/


hộp nhà mình cũng giống hình trong trang này.


các mẹ thử cho con xem sao nhé.


từ hồi uống sữa này con ăn nhàn hẳn, mẹ cũng đỡ mệt.Mình cũng cho con mình uống hết 2 hộp sữa này rồi và thấy sữa dùng khá tốt. Trước đây cu nhà mình dùng Meiji sách tay, nhưng giờ thấy đắt quá mình chuyển sang sữa này. Mình thấy bao bì của họ có vấn đề gì đâu nhỉ? có thể họ nhập qua đường y tế nên chưa dịch ra ngoài vỏ hộp sữa mà đính kèm leaflet cho dễ theo dõi đấy chứ. Mình thấy output của con mình từ khi dùng loại sữa này thấy khá đẹp, phân có màu vàng. Mình dùng loại cho bé từ 5-12 tháng tuổi, mua ở shop Hồng Minh loại ko nôn chớ. Hộp nhỏ là 160k và hộp to là 360kCon em truoc day dung sua XO va sua Similac singapo xach tay, em moi chuyen sang sua Phyýsiolac dung duoc hon 10 hop roi, trom via cung duoc lam, em thay cac me bao kho tan nhung em thay tan nhanh day chu a. Trom via em thay con nha em cung ok lam, cac me cu thu di xem sao ^^