Kinh nghiện xử lý chữa tắc tia sữa.


Các mẹ thân mến tắc tia sữa là hiện tượng xảy ra khá phổ biến đối với các mẹ, nhất là các mẹ mới sinh em bé lần đầu.


Mình đã từng bị tắc tia sữa và cảm thấy sợ quá, đau, nhức, năm nghiêng cũng đau, đi mạnh cũng đau, nhất là khi mới sinh xong cơ thể còn mệt mỏi, chỗ nào cũng đau đớn. Con ti mãi thì sữa ra rỉ rỉ, ngực thì cương cứng. Mình vừa bị tắc vừa bị cương sữa, sữa thì đặc sánh vàng như nghệ.


Ở viện, mình và mẹ đẻ vật vã cả đêm để vắt sữa, chườm nóng, rồi dùng máy hút sữa ra, trời ơi đau rát hết cả đầu ti. Lúc mới sinh tâm lý mình cũng yếu nên cứ thấy thế nào ý mệt mỏi đau đớn.... Cả đêm hôm ý đã vắt đựợc sữa ra nhưng vẫn thấy hiện tượng đau mỗi khi sữa về và ko thành tia sữa, con ti thì đau lắm, rát đầu ti. Sữa về căng mà sao ko thông.


Mình về nhà , vẫn bị đau, đêm ngủ thì không thể chịu đựợc mà phải ngồi dậy vắt sữa ra, cảm giác có cục lổn nhổn trong ngực, căng dau. Hôm sau bà chị họ làm y tá sang tắm cho bé mình hỏi thì bà ý kiểm tra và bảo mình bị tắc tia sữa cấp độ 2 , 3 gì đấy mình cũng chả hiểu là thế nào. Thế rồi chị ấy massa cho mình, chị ý làm thế nào mà tia sữa bắn ra thành tia luôn, ôi nhẹ hết cả người. Xong còn dặn em uống lá bồ công anh để phòng ngừa và chữa tắc tia sữa trở lại.


Có mẹ nào bị tắc tia sữa mức độ nhẹ thì các mẹ cứ massa chườm ấm ròi ép sữa ra nhé, uống thêm lá bồ công anh nữa các mẹ à, hiệu quả lắm.


Nếu các mẹ cần tư vấn thêm cứ gọi cho chị em nhé,chị ấy tư vấn nhiệt tình lắm, số điện thoại của chị ấy là: 093 44 77 563.:):):)