Nay rảnh rỗi ngồi lướt Facbook thấy khá nhiều mẹ bỉm than thở về việc bị mất sữa, ít sữa không đủ cho con bú, em cũng từng trải qua cảm giác đó nhìn con mà cảm thấy lực bất tòng tâm rất mệt mỏi các mẹ ạ . Nên hôm nay em quyết định viết bài này để chia sẻ cho các mẹ hành trình gọi sữa về sau 3 ngày của em nhé.

Buồn nào rồi cũng sẽ qua chỉ có nỗi buồn mất sữa là gần như chẳng tha mẹ nào. Em sinh mổ vì bé to không sinh thường được, mà các mẹ biết đấy sinh mổ thì phải uống kháng sinh , thuốc giảm đau khá nhiều nên dường như em bị mất sữa hoàn toàn. Em cũng lên mạng tìm các loại ngũ cốc lợi sữa để uống như là ngũ cốc Minmin, lạc lạc, tâm an, cỏ máu... uống kèm theo sữa ông thọ nhưng cũng không thấy khả quan các mẹ ạ, sữa về rất ít không đủ cho con bú, nhìn con khóc mà thấy thương. Tại vì con sinh mổ sức đề kháng đã yếu hơn các bé sinh thường rồi nên em muốn con được bú sữa mẹ hoàn toàn. Em cũng có tìm hiểu phương pháp kích sữa nhưng cả ngày vắt không nổi 50ml các mẹ ạ.

Tình cờ em được đứa bạn chỉ cho viên uống Mabio lợi sữa tuy hơi mắc tiền nhưng vì con nên cũng mạnh dạn mua uống thử, ngày uống 4 viên mùi thơm thơm nhưng viên thuốc thì khá to, uống 2 viên trước khi ăn tối và 2 viên trước khi đi ngủ. Không biết do cơ địa em hợp loại này hay sao mà  trộm vía sau 3 ngày sữa em đã về nhiều hơn, vui lắm các mẹ 1 lần vắt cũng được 30ml rồi. Sau 1 tuần sử dụng đã đủ sữa cho con bú và thấy sữa có đặc hơn trước. Em có đặt mua tiếp 3 hộp nữa để uống thỉ sữa ngày càng dạt dào, bé bú rồi mà ngày vẫn còn trữ đông được 500ml sữa nữa các mẹ ạ. Uống loại Mabio này thì em thấy không cần tẩm bổ gì nhiều mà sữa vẫn về nhiều và đặc nữa, với cái đặc biệt là ngưng dùng thuốc thì lượng sữa về vẫn như thế không hề giảm đi luôn ý. Bây giờ con 16 tháng rồi em vẫn dư sữa cho con bú, trộm vía con tăng cân đều lắm.

Em đã gọi sữa về như thế đấy, giờ hàng giả nhiều nên các mẹ cũng cẩn thận lựa chỗ chính hãng để mua, em thì toàn mua Ở ĐÂY nên các mẹ cần tham khảo thì xem TẠI ĐÂY nhé. 

Hy vọng bài viết này sẽ phần nào giúp các mẹ giảm bớt nỗi lo mất sữa sau sinh .