Trong quá trình nuôi con nhỏ chắc hẳn các mẹ đều mong muốn có đủ sữa cho con bú hoàn toàn trong 6 tháng đầu và tiếp tục cho đến khi bé 18-24 tháng tuổi. Bởi sữa mẹ luôn là nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ. Mình cũng thế thôi, 6 tháng ở nhà với con thì đủ sữa nhưng khi đi làm thì sữa ít dần đi có theer do áp lực công việc, đi làm ăn uống và ngủ nghỉ không được như ở nhà. Hoặc có thể do cơ địa hoặc một vài lý do khách quan khác khiến các mẹ ít sữa, không có sữa hoặc thậm chí có mẹ còn bị mất sữa hoàn toàn. Có nhiều mẹ đã cố gắng bằng mọi cách như: kích sữa bằng máy hút sữa, uống trà lợi sữa, uống ngũ cốc lợi sữa mà vẫn không cải thiện được tình hình dẫn đến tình trạng stress khi không có đủ sữa cho con bú. Nếu không có sữa cho con bú các mẹ cũng đừng quá lo lắng, hãy lựa chọn cho con một dòng sữa công thức phù hợp. Sữa công thức được sản xuất dựa trên nghiên cứu của các chuyên gia dinh dưỡng, thành phần giống như công thức hóa học của sữa mẹ nên có thể dùng thay thế một phần hoặc thay thế hoàn toàn trong trường hợp mẹ không có đủ sữa cho con bú.

Mình với kinh nghiệm hai lần sinh nở đều thiếu sữa cho con nên mình đã chọn sữa Nam theo các giai đoạn. Trộm vía bé rất hợp, tăng cân, tăng chiều cao tốt. Bé cũng rất lanh lợi.

NAN đây là dòng sản phẩm sữa dành cho trẻ em đến từ tập đoàn Nestle – tập đoàn hàng đầu thế giới về thực phẩm và đồ uống.

Sữa NAN có hàm lượng dinh dưỡng cao, có các mức từ 1 đến 4, phù hợp với nhiều giai đoạn phát triển của bé.

NAN được biết đến là loại sữa có thể hỗ trợ cho hệ tiêu hóa non nớt của trẻ phát triển ổn định.

Đây cũng là một loại sữa mát nên hạn chế tình trạng táo bón ở trẻ khi dùng sữa.

Tất cả là nhờ thành phần chứa vi khuẩn Bifidobacterium – một loại vi khuẩn sống Probiotic có trong sữa mẹ giúp đường ruột của bé khỏe mạnh, dễ dàng hấp thu và tiêu

Ngoài ra, trong loại sữa này cũng có một số thành phần khác như vitamin các loại (A, B, D, C, K, E) canxi, sắt, DHA, ARA… giúp bé phát triển cả thể chất lẫn trí tuệ.

Ưu điểm

Vị nhạt như sữa mẹ, dễ uống

Là sữa mát, hạn chế tình trạng táo bón

Ổn định hệ tiêu hóa với thành phần chứa lợi khuẩn

Hỗ trợ tăng cân đều

Phát triển cả thể chất lẫn trí tuệ

Giàu chất xơ

Chỉ có một chút nhược điểm đó là hàm lượng đạm thấp hơn một số loại sữa khác trên thị trường.

hình ảnh