Xin chào cả nhà, chúng mình đến từ nhóm đồ án của đại học FPT. Hiện tại, chúng mình đang nghiên cứu và xây dựng ứng dụng hỗ trợ ba mẹ/người thân trong việc chăm sóc trẻ tự kỷ/chậm phát triển trí tuệ tại Việt Nam.

Mỗi thông tin mà mọi người cung cấp sẽ đều là những thông tin rất quý giá để nhóm có thể nhận định rõ ràng và chắc chắn hơn thực trạng về các vấn đề/nhu cầu của ba mẹ trong quá trình chăm sóc trẻ tự kỷ/chậm phát triển trí tuệ. Qua đó, chúng mình mong muốn có thể thấu hiểu và đồng cảm với những khó khăn mà gia đình phải đối mặt. Mục tiêu dự án của chúng mình là giúp đỡ và đồng hành cùng gia đình trên chặng đường phát triển của con trẻ.

Khảo sát sẽ mất khoảng từ 2 - 5 phút để thực hiện. Chúng mình hy vọng sẽ nhận được những đóng góp, chia sẻ từ nhiều góc nhìn khác nhau của mọi người để có thể ngày càng hoàn thiện.

Chúng mình xin chân thành cảm ơn mọi người!

P/s: Chúng mình rất mong muốn có 1 cuộc phỏng vấn Online nho nhỏ với từng người, nếu không phiền mọi người hãy để lại lời nhắn để nhóm có thể liên hệ phỏng vấn tới bạn. Một lần nữa chúng mình xin trân thành cảm ơn.

https://forms.gle/NJdoNuQ1fgi5MyK59