Các Thành Viên thân mến,

Bé Yêu chính thức sáp nhập với theAsianparent Việt Nam để trở thành một cộng đồng dành cho cha mẹ lớn nhất Đông Nam Á. Một phiên bản mới hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất, và là nơi hỗ trợ các bố mẹ trong quá trình mang thai và nuôi dạy bé.

Với sứ mệnh sẽ trở thành một người bạn đồng hành của hàng triệu gia đình, Bé Yêu đã, đang và sẽ là nơi chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm thực tế cho các mẹ đang mang thai, các gia đình có con nhỏ. Bên cạnh đó, Bé Yêu còn giúp cho nhiều phụ huynh cập nhật các thông tin chất lượng, bổ ích từ đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa với nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các Bệnh viện Sản Nhi trên cả nước để nâng cao ý thức về việc bảo vệ sức khỏe gia đình. 

hình ảnh

NHỮNG TRẢI NGHIỆM MỚI DÀNH CHO NGƯỜI DÙNG

Ứng dụng Bé Yêu sẽ khoác lên mình một ‘bộ cánh’ hoàn toàn mới, mang đến cho người dùng sự trải nghiệm tốt hơn. 

Ở phiên bản này, Bé Yêu sẽ nâng cấp và tích hợp thêm nhiều tính năng mới vô cùng hữu ích dành cho mẹ đang mang thai và sẽ là người bạn đồng hành với các mẹ bỉm sữa trên mọi ‘mặt trận’. Nhà mới cùng với nhiều tiện ích giúp bạn tự tin hơn, nhiều niềm vui, hạnh phúc trong hành trình làm bố làm mẹ. 

NHỮNG ĐIỀU NGƯỜI DÙNG CẦN LƯU Ý

  • Thực hiện thao tác cập nhật phiên bản mới của ứng dụng Bé Yêu tại Apple Store hoặc CH Play.

  • Hệ thống dữ liệu về thông tin cá nhân và của bé vẫn được giữ nguyên khi cập nhật phiên bản mới.

  • Tất cả điểm tích lũy cũng như toàn bộ bài chia sẻ, hình ảnh đã từng đăng tải của các thành viên trước đó sẽ không được đồng bộ hóa khi ứng dụng Bé Yêu được nâng cấp diện mạo mới vì nhà mới không tích hợp để "mang theo những ký ức cũ".

Hãy cùng đếm ngược thời gian - Chờ đón sự xuất hiện đột phá, mới mẻ của ứng dụng Bé Yêu. và trở thành một trong những thành viên đầu tiên trải nghiệm những tính năng tuyệt vời từ Bé Yêu.

Cập nhật ngay phiên bản mới của BÉ YÊU: TẠI ĐÂY

Nếu cần hỗ trợ hãy liên hệ trực tiếp với Bé Yêu qua Email: hotro@beyeu.com

Thân ái,

BTC_HoatDong