Các Thành Viên thân mến, 

CẬP NHẬT KẾT QUẢ CỦA MINIGAME NÀY NHƯ SAU:

Đáp án chính xác là: B

GIẢI THƯỞNG:

- 1 giải thưởng đặc biệt là Loa Bluetooth Sony SRS-XB13 trị giá 1.000.000 VNĐ dành cho bình luận đúng và nhận được nhiều like nhất (tối thiểu phải đạt 2000 like): không có thành viên đạt đủ tiêu chí.

- 5 giải thưởng là quà tặng trị giá 200.000 VNĐ dành cho bình luận đúng và nhận được nhiều like tiếp theo (tối thiểu phải đạt 100 like) thuộc về các thành viên:

@thuythienkim @Phamthuan111 @baochaudoan @Nguyenhuutung @nguyenthanh0

Để nhận giải thưởng các thành viên cần cập nhật đầy đủ và chính xác thông tin cá nhân & thông tin địa chỉ của mình tại trang thông tin cá nhân và sau đó truy cập vào “Kho Quà Tặng”, sau đó chọn đúng tên chương trình mà bạn thắng giải để nhận giải. (Thời hạn đổi giải thưởng là ngày 31.01.2023)

                                                      ------------------------------------------------

Nhân dịp Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 năm nay, Webtretho sẽ ra mắt một minigame đơn giản với quà tặng vô cùng hấp dẫn mang tên "Nhớ ơn thầy cô"

hình ảnh

Chỉ cần trả lời câu hỏi sau đây vào phần bình luận ngay dưới bài viết này và kêu gọi lượt like cho bình luận của bạn.

hình ảnh

CÁCH THỨC THAM GIA:

Bước 1: Xem hình ảnh trên và đoán xem có tất cả bao nhiêu hoa & quà tặng ở trong hình và trả lời vào phần bình luận ngay dưới bài viêt này.

Bước 2: Kêu gọi các thành viên khác like cho bình luận của bạn.

GIẢI THƯỞNG:

- 1 giải thưởng đặc biệt là Loa Bluetooth Sony SRS-XB13 trị giá 1.000.000 VNĐ dành cho bình luận đúng và nhận được nhiều like nhất (tối thiểu phải đạt 2000 like)

- 5 giải thưởng là quà tặng trị giá 200.000 VNĐ dành cho bình luận đúng và nhận được nhiều like tiếp theo (tối thiểu phải đạt 100 like)

(Điều kiện nhận thưởng là thành viên phải cập nhật đầy đủ thông tin cá nhân và địa chỉ tại phần thông tin cá nhân của mình để BTC có thể gửi quà về tận tay không tốn phí)

THỜI GIAN THAM DỰ:

  • Chương trình diễn ra từ 01.11.2022 - 30.11.2022. Và kết quả sẽ được công bố trong vòng 30 ngày kể từ khi kết thúc cuộc thi.

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA:

  • Tất cả đối tượng đang sinh sống trên lãnh thổ Việt Nam và là thành viên tham gia cộng đồng WTT.

LƯU Ý:

  • Mỗi 1 tài khoản tương ứng với 1 email chỉ được tham gia 1 lần.
  • Quyết định của BTC mới là quyết định cuối cùng.

Nếu có bất kỳ câu hỏi, thắc mắc nào về việc đổi quà và các chương trình của Webtretho. Vui lòng liên hệ:

Hotline: 0866410566

Email: congdong@webtretho.com

Thân ái,

Webtretho