Các Thành Viên thân mến,

MỘT VÀI CẬP NHẬT VỀ CÁCH THỨC NHẬN QUÀ TẶNG TỪ KHO QUÀ TẶNG WEBTRETHO NĂM 2021:

ĐỔI ĐIỂM NHẬN QUÀ

  • Đối với Thành viên đang làm việc/sinh sống tại Tp. Hồ Chí Minh: Sẽ đến văn phòng của WEBTRETHO để nhận quà.

Lưu ý: Trước khi đến nhận quà, các Thành viên phải gửi email thông báo cho BTC về thông tin nhận quà (Username, Email, Số điện thoại, Họ tên) và thời gian đến nhận quà là trước 48h làm việc. Tiêu đề Email được gửi theo cú pháp: Username_Nhận quà từ chương trình “……” của WEBTRETHO. Chúng tôi sẽ từ chối xử lý các trường hợp không thực hiện đúng quy định.

  • Đối với Thành viên đang làm việc/sinh sống ngoài khu vực Tp. Hồ Chí Minh: Sẽ được WEBTRETHO lựa chọn đơn vị vận chuyển phù hợp để trao quà tặng. WEBTRETHO sẽ không chịu trách nhiệm về chi phí vận chuyển.

QUY TRÌNH NHẬN QUÀ

  • Các Thành viên cập nhật thông tin đầy đủ và chính xác trong trang Thông tin cá nhân trên trang thông tin cá nhân.
  • Điền đầy đủ, chính xác thông tin nhận quà tại form đăng kí nhận quà và cung cấp bản Sao y bản chính CCCD 2 mặt do các Cơ Quan Chức Năng có thẩm quyền của Chính phủ Việt Nam cấp (còn thời hạn sử dụng) theo đường bưu điện cho BTC TẠI ĐÂY (http://bit.ly/38rHjPM)  
  • WEBTRETHO sẽ không trao quà khi các trường thông tin trong trang Thông tin cá nhân của Thành viên chưa được bổ sung đầy đủ và chính xác, thông tin không trùng khớp với thông tin cung cấp trong form nhận thưởng cho BTC.
  • Thời gian nhận quà tặng là 30 ngày làm việc được tính kể từ khi WEBTRETHO nhận đầy đủ thông tin của Thành viên cung cấp. 
  • Thời gian hủy lệnh đổi quà là sau 15 ngày làm việc được tính kể từ ngày Thành Viên bấm lệnh đổi quà mà chưa cung cấp đầy đủ thông tin cho BTC.

LƯU Ý:

  • WEBTRETHO sẽ không chịu trách nhiệm về vấn đề liên quan đến việc bảo hành và sử dụng quà tặng. Bất cứ hành vi gian lận nào trong quá trình nhận quà, báo thiếu quà khi đã nhận đủ, khiếu nại không đúng. Sau khi thủ tục kiểm tra thông tin chính xác, WEBTRETHO sẽ có quyền từ chối không phản hồi cung cấp thông tin cho Thành viên mà không cần có sự đồng ý trước.  
  • Mỗi thành viên tương ứng với mỗi cấp bậc để đổi thưởng. Cấp bậc cao sẽ đủ điều kiện đổi quà của cấp thấp, và cấp bậc thấp sẽ không đủ điều kiện để đổi quà của cấp bậc cao. WEBTRETHO có quyền từ chối lệnh đổi khi các yêu cầu đổi không chính xác mà không cần thông báo trước.
  • Kể từ năm 2021, toàn bộ điểm đổi quà của thành viên sẽ bị xóa vào ngày 31/12 hàng năm vì vậy các thành viên nên tính toán để sử dụng điểm thưởng một cách hợp lý.

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Tháng 5 năm 2020, Webtretho cho ra mắt Hệ thống tích điểm dựa trên những đóng góp của thành viên. Từ bây giờ thành viên sẽ có thể sử dụng Điểm đổi quà nhận được từ những đóng góp về nội dung (viết bài, bình luận) của mình hoặc đạt được khi tham gia các sự kiện, nhiệm vụ ...trên Webtretho để đổi lấy những món quà từ Kho quà tặng của Webtretho.

hình ảnh

Đặc biệt lưu ý: Để được nhận quà của Webtretho, bắt buộc Thành Viên phải cập nhật đầy đủ và chính xác toàn bộ thông tin cá nhân trong trang thông tin cá nhân Thành Viên. Webtretho sẽ không chịu trách nhiệm với những trường hợp cung cấp thông tin không chính xác và có quyền từ chối trao quà mà không hoàn lại điểm.

Để thực hiện việc đổi quà Thành Viên hãy thực hiện các bước sau:

Bước 1: Sau khi đăng nhập thành viên, bạn click vào menu thành viên (trên điện thoại là dấu ba gạch, trên máy tính là mũi tên bên cạnh tên thành viên)

hình ảnh

(Menu thành viên trên giao diện điện thoại)

hình ảnh

(Menu thành viên trên giao diện máy tính)

Bước 2: Truy cập vào mục "Đổi quà" hoặc sử dụng liên kết sau: https://www.webtretho.com/qua-tang

hình ảnh

Bước 3: Trong kho quà tặng, phía trên là "Điểm đổi quà" mà bạn đang có. Phía dưới là các món quà mà bạn có thể đổi bằng điểm đổi quà của bạn.

Lựa chọn món quà mà bạn muốn đổi từ “Kho quà tặng” của Webtretho và món quà này phải có điểm số quy đổi nhỏ hơn hoặc bằng số Điểm đổi quà bạn đang có. Lưu ý đọc kĩ các thông tin về thời hạn và điều khoản sử dụng của các món quà trước khi thực hiện việc đổi quà. Nhấp vào “Đổi quà”.

hình ảnh

Hình bên dưới là trang thông tin chi tiết của một món quà mà bạn muốn đổi

hình ảnh

Bước 4: Sau khi nhấn nút đổi quà, bạn sẽ nhận được một thông báo yêu cầu xác nhận lại thông tin email để Webtretho có thể gửi E-voucher quà tặng đến email và số điện thoại bạn đang sử dụng. Trường hợp bạn cần cập nhật lại thông tin cá nhân cho chính xác thì hãy nhấp vào nút "Cập nhật thông tin", hoàn tất việc cập nhật và quay lại kho quà tặng để thực hiện lại việc đổi quà ở các bước trên.

Nếu thông tin cá nhân của bạn đã chính xác, hãy nhấp vào “Đổi quà” để xác nhận việc đổi quà. Điểm đổi quà của Thành Viên sẽ ngay lập tức bị trừ đi số điểm tương ứng với điểm số quy đổi của món quà đã chọn.

hình ảnh

Sau khi nhấn nút Đổi quà ở trên, bạn sẽ thấy một thông báo về số điểm hiện tại của mình (sau khi trừ). Hệ thống sẽ gửi một email xác nhận yêu cầu đổi quà của bạn.

hình ảnh

Bước 5: Ngay sau đó bạn sẽ nhận được một email thông báo từ Webtretho về việc chúng tôi đã nhận được yêu cầu đổi quà của bạn, và yêu cầu này đang được Webtretho tiến hành xử lý và gửi lại mã quà tặng trong thời gian sớm nhất có thể. Nếu không nhận được email bạn hãy check thêm ở thư mục spam, trường hợp vẫn không thấy, hãy liên hệ với Webtretho theo thông tin bên dưới bài viết để được hỗ trợ.

hình ảnh

Mở email ra xem có thông báo gì nào ...

hình ảnh

Bước 6: Sau khi yêu cầu đổi quà được xử lý, bạn sẽ nhận được email thông báo mã quà tặng tới email của bạn, và việc còn lại là bạn sử dụng nó thôi. Hướng dẫn sử dụng sẽ có trong email. Ví dụ thẻ cào thì bạn chỉ việc nhập mã theo cú pháp của nhà mạng. Phiếu mua sắm thì mang tới cửa hàng và sử dụng thay cho tiền mặt v.v...

hình ảnh

Lưu ý: các phần quà có thể thay đổi theo từng chương trình đổi quà mà Webtretho thông báo vào từng thời điểm khác nhau.

Nếu có bất kỳ câu hỏi, thắc mắc nào về việc đổi quà. Hãy liên hệ với Webtretho bằng các hình thức sau:

Điện thoại: 028 3911 8430.  Số máy lẻ: 135

Email: congdong@webtretho.com

Hoặc để lại thông tin tại cộng đồng: Đổi điểm lấy quà

Thân ái,

Webtretho