Các Thành Viên thân mến,

KẾT QUẢ CỦA CUỘC THI NHƯ SAU:

- 1 giải thưởng đặc biệt là voucher Tiki trị giá 300.000 VNĐ dành cho bình luận đúng và nhận được nhiều like nhất (tối thiểu phải đạt 1000 like) thuộc về: @BIEN_GIOI

- 10 giải thưởng là quà tặng trị giá 200.000 VNĐ dành cho bình luận đúng và nhận được nhiều like tiếp theo (tối thiểu phải đạt 100 like) thuộc về:

hoainiemlai
cakhoquet
cao_thach
HongBT2000
bapxaotep
Thuy_Yen01
sang_toi
thuanthientra
hotuanpt
kimxuan1008

Để nhận giải thưởng các thành viên cần cập nhật đầy đủ và chính xác thông tin cá nhân & thông tin địa chỉ của mình tại trang thông tin cá nhân và sau đó truy cập vào “Kho Quà Tặng”, sau đó chọn đúng tên chương trình mà bạn thắng giải để nhận giải. (Thời hạn đổi giải thưởng là một tuần từ ngày công bố kết quả)

                      ------------------------------------------------

Ngày Thất tịch (07/07 Âm lịch) hàng năm còn được gọi là Tết NgâuNgày Ông Ngâu Bà Ngâu hay còn được biết đến như là Ngày Valentine Đông Á. Ở Việt Nam, thực chất ngày lễ Thất Tịch đã có từ hàng trăm năm trước. Ngày này những nam thanh nữ tú thường đi lễ chùa để cầu tình duyên và điều tốt đẹp cho đôi lứa. 

hình ảnh

Tuy nhiên trong vài năm trở lại đây xuất hiện thêm một trào lưu mới đó là ăn chè đậu đỏ để thoát ế. Nhân dịp này, Webtretho cũng mang đến một minigame vô cùng đơn giản và dễ lấy quà mang tên "ĐI TÌM ĐẬU ĐỎ".

hình ảnh

CÁCH THỨC THAM GIA:

Bước 1: Xem hình ảnh trên và đoán xem có tất cả bao nhiêu hạt đậu đỏ ở trong hình và trả lời vào phần bình luận ngay dưới bài viêt này.

Bước 2: Kêu gọi các thành viên like cho bình luận của bạn.

GIẢI THƯỞNG:

- 1 giải thưởng đặc biệt là voucher Tiki trị giá 300.000 VNĐ dành cho bình luận đúng và nhận được nhiều like nhất (tối thiểu phải đạt 1000 like)

- 10 giải thưởng là quà tặng trị giá 200.000 VNĐ dành cho bình luận đúng và nhận được nhiều like tiếp theo (tối thiểu phải đạt 100 like)

(Điều kiện nhận thưởng là thành viên phải cập nhật đầy đủ thông tin cá nhân và địa chỉ tại phần thông tin cá nhân của mình để BTC có thể gửi quà về tận tay không tốn phí)

THỜI GIAN THAM DỰ:

  • Chương trình diễn ra từ 04.08.2022 - 31.08.2022. Và kết quả sẽ được công bố trong vòng 30 ngày kể từ khi kết thúc cuộc thi.

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA:

  • Tất cả đối tượng đang sinh sống trên lãnh thổ Việt Nam và là thành viên tham gia cộng đồng WTT.

LƯU Ý:

  • Mỗi 1 tài khoản tương ứng với 1 email chỉ được tham gia 1 lần.
  • Quyết định của BTC mới là quyết định cuối cùng.

Nếu có bất kỳ câu hỏi, thắc mắc nào về việc đổi quà và các chương trình của Webtretho. Vui lòng liên hệ:

Hotline: 0866410566

Email: congdong@webtretho.com

Thân ái,

Webtretho