Cháu bé bị thâm tím vùng thái dương và trán. Do còn bé nên bác sĩ cân nhắc, chưa cho chụp CT não mà tạm cho về nhà theo dõi. Nếu có các triệu chứng hôn mê, nôn ói, gia đình sẽ đưa vào viện. Từ đó đến nay, may mắn cháu bé chưa có biểu hiện bất thường, chỉ kém ăn. 

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh người đàn ông xuống tay hành hung một người phụ nữ đang bế con nhỏ ngoài cổng nhà được chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người phẫn nộ.

Theo dõi hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, khi người phụ nữ mặc chiếc váy vàng bế theo con nhỏ đang đi bộ trước cổng nhà thì một người đàn ông bất ngờ nhoài ra túm tóc, giật ngược lại khiến người phụ nữ ngã mạnh xuống đấy. Khiến nhiều người thót tim hơn cả là hình ảnh em bé rơi khỏi vòng tay mẹ.

Chưa dừng lại ở đó, người đàn ông tiếp tục hành hung, đánh đập sau khi kéo người phụ nữ vào bên trong nhà.

Theo chia sẻ của người đăng tải clip - cũng là bạn của người mẹ trẻ cho biết, sự việc xảy ra tại quận Thanh Xuân, Hà Nội.

hình ảnh

Tài khoản V.A.T chia sẻ thêm, "Đây là chồng cũ, đã li thân, không ở với nhau. Chồng cũ đến nhà ngoại bụp cho như thế này, đánh rớt luôn cả con nhỏ đang bế trên tay còn chưa được 6 tháng. Đã đánh toác mặt nhau ra như này rồi, đánh trước cả mặt con nhỏ, gây cả thương tích và sang chấn tâm lí cho đứa nhỏ mà hòa giải...".

Ngay sau khi sự việc trên được chia sẻ lên mạng xã hội đã khiến nhiều người phẫn nộ trước hành động vũ phu của người đàn ông.

"2020 rồi mà còn xuống tay đánh phụ nữ như phim chưởng vậy thì không thể chấp nhận được, chưa kể còn đang bế con nhỏ trên tay. Mong là hai mẹ con không sao. Vợ chồng từng đầu ấp tay gối mà đánh ác quá", tài khoản D.L bày tỏ.

Bên cạnh đó, không ít người bày tỏ lo lắng cho tình hình của cháu bé sau khi bị ngã khỏi vòng tay mẹ. Cũng theo chia sẻ của chị V.A.T thì may mắn, cháu bé chỉ tím 1 vệt ở thái dương, đồng thời có lẽ do sợ quá nên đã lịm đi một lúc.

Đến thời điểm hiện tại, đoạn clip trên vẫn đang được chia sẻ và nhận về nhiều sự phẫn nộ. Không ít người đề nghị người mẹ trẻ trong đoạn clip nên báo công an để chấm dứt những trận bạo hành tương tự tiếp diễn trong tương lai.