Chương 1: Tuyết sơn chi điên

Côn Lôn Tuyết Sơn cao hơn mấy ngàn mét, tuyết trắng mênh mang, hưởng thọ không thay đổi, cái kia vĩnh viễn không ngừng nghỉ gào thét gió lạnh, như vô hình băng đao xé rách tất cả, đây chính là một cái sinh mạng vùng cấm.

Mà tại đây cấm khu, ở cái này tuyết sơn chi điên, ở đằng kia tuyết trắng mênh mang bên trên, một bóng người lại lẳng lặng ngồi khoanh chân, hô hấp dài lâu, như có như không.

Tần Mộc, một cái mười bảy mười tám tuổi thiếu niên, vậy không tính tuấn lãng mặt lỗ lại góc cạnh rõ ràng, như đao tước mà thành, lộ ra vẻ kiên nghị, tấc dài tóc đen càng thêm phần này kiên nghị tăng thêm một tia anh khí.

Mà lúc này, Tần Mộc lại ở trần, lộ ra cái kia có chút gầy gò mà lại cứng chắc lồng ngực, hạ thân chỉ là một đầu đơn bạc quần dài, ngoài ra không có thứ gì.

Không chỉ như thế, thân thể của hắn còn tản ra nhàn nhạt nhiệt khí, giống như là đặt mình vào tại ngày hè dưới, cái kia từ trong người hắn tản ra nhàn nhạt sương mù, trái lại vì đó tăng thêm một phần phiêu miểu cảm giác.

Tần Mộc tiếng hít thở rất nhạt rất nhẹ, theo cái kia mỗi lần hít thở, lồng ngực hô lên hạ xuống, trong cơ thể hắn lại phát ra trầm thấp nổ vang, như Mãng Ngưu gầm nhẹ, tựa Giang Hà tuôn trào.

Tại Tần Mộc bên cạnh còn có một người, một cái bốn mươi tả hữu trung niên, một thân đơn bạc quần áo, mở ngực lộ ôm ấp, gương mặt đó cũng bị dày đặc chòm râu ngăn trở hơn nửa, hầu như đều không nhìn ra hắn chân chính dáng vẻ, thêm vào cái kia loạn xì ngầu tóc đen, cả người cho người cảm giác chính là lôi thôi đến cực điểm.

Nhìn xem phía trước mặt Tần Mộc, người trung niên trong mắt cũng là nhu hòa cùng vui mừng cùng tồn tại.

Rất lâu, Tần Mộc trong cơ thể âm thanh mới đột nhiên biến mất, bên ngoài cơ thể nhàn nhạt sương mù cũng nhanh chóng tiêu tan.

Tần Mộc mở hai mắt ra, đó là một đôi sâu xa như biển con mắt màu đen, đen tinh khiết vô hạ, nhưng chỉ có trong nháy mắt, đôi mắt này bên trong liền toát ra một chút bất đắc dĩ.

"Vẫn không được..."

Nhìn thấy Tần Mộc trên mặt bất đắc dĩ, người trung niên lại là cười cười: "Ngươi bây giờ đã là Hậu Thiên đỉnh phong, chỉ thiếu chút nữa tựu tiến vào Tiên Thiên, nhưng một bước này không phải dễ dàng như vậy!"

"Cái kia ta nên làm thế nào?"

"Xuống núi lịch lãm..."

Người trung niên liếc mắt nhìn xa xa liên miên ngọn núi, cùng cái kia mênh mông vô bờ tuyết trắng mênh mang, nói: "Tiểu ẩn với núi, đại ẩn tại đô thị, tu hành chi chân lý liền ở nhân sinh muôn màu bên trong!"

Tùy theo, người trung niên liền từ trong túi lấy ra một cái màu trắng phong thư cùng một cái màu máu long hình ngọc bội, cùng nhau đưa cho Tần Mộc.

"Đây là Tiềm Long học viện thông báo nhập học, ngươi đi Yên Kinh sau đó liền đi Tiềm Long học viện, ở nơi đó ngươi có thể mau hơn tan vào đô thị!"

"Về phần khối ngọc bội này, ngươi muốn thu cẩn thận, ghi nhớ kỹ không thể làm mất!"

"Còn có, ngươi sau khi xuống núi đi tìm một cái sau lưng có hình trăng lưỡi liềm dấu ấn nữ tử, nàng hẳn là lớn hơn ngươi hai tuổi, sau khi tìm được, thay ta chiếu cố thật tốt nàng!"

Tần Mộc lại nghi ngờ nói: "Sư phụ, ta không nói hạ sơn ah!"

"Cho lão tử cút đi..." Người trung niên lập tức trừng mắt.

Tần Mộc bĩu môi, cũng không để ý lắm, nói: "Vậy lão gia ngài cũng nói cho ta cô gái kia là ai, cùng ngài lại có quan hệ gì đi!"

Hắn vừa mới dứt lời, người trung niên liền một cước ước lượng tại cái mông của hắn lên, thân thể lập tức hướng về bên dưới ngọn núi ném đi.

"Không nên hỏi tiểu tử ngươi hỏi ít hơn..." Người trung niên khinh rên một tiếng, chân phải nhẹ nhàng giậm một cái, cái kia nhìn như nhẹ bỗng tốt vô lực nói, nhưng này toà Tuyết Sơn lại đột nhiên chấn động, rất nhiều băng tuyết liền dồn dập từ ngọn núi lướt xuống, như hồng thủy rít gào mà xuống.

"Sư phụ, ngươi quá độc ác!"

Tần Mộc cũng không để ý tuyết lở, nhưng bây giờ mình bây giờ ở giữa không trung, không có mượn lực địa phương, muốn thay đổi phương hướng cũng không thể, chỉ có thể trơ mắt nhìn thân thể hướng về giữa sườn núi rơi xuống.

Nhìn cái kia nhanh chóng kéo gần băng tuyết, Tần Mộc vẻ mặt cũng là càng thêm nghiêm nghị, nhưng lại tại hắn sắp cùng hồng thủy băng tuyết gặp gỡ thời điểm, lại đột nhiên nghe được một tiếng nữ tử tiếng kinh hô.

Quay đầu nhìn tới, liền thấy bên cạnh một cái vuông góc băng bích lên, chính có một người mặc quần áo leo núi thân ảnh treo ở nơi nào, hắn trong tay cái đục băng vững vàng đâm vào băng bích, nhưng thân thể của nàng cũng đã Huyền Không, từ bên trên phương còn có rất nhiều băng tuyết lướt qua.

Cũng may đây là một cái vuông góc băng bích, lướt xuống băng tuyết cũng không hề vọt thẳng đánh tới trên người nàng, bằng không, nàng trong nháy mắt cũng sẽ bị nhấn chìm, nhưng ngay cả như vậy, nàng như trước khó thoát bị băng tuyết vùi lấp kết quả.

Tần Mộc hai mắt co rụt lại, bàn tay phải bỗng nhiên vỗ vào băng tuyết lên, cái kia như hồng thủy băng tuyết cũng lập tức xuất hiện một cái phạm vi mấy mét ao hãm, trong phút chốc, thân thể của hắn gục phi mà ra, như mũi tên rời cung nhằm phía cô gái kia.

Xuyên qua một tầng như là thác nước băng tuyết, Tần Mộc liền xuất hiện ở đây nữ tử bên người, cũng đem hắn ôm lấy, thân thể đảo ngược, giẫm một cái băng bích, hai người lại lần nữa lao ra băng tuyết.

Nhưng bọn họ mới ra đến, Tần Mộc sắc mặt liền đột biến, chỉ vì một khối to lớn khối băng vừa vặn từ bọn hắn phía trên hạ xuống, mà lại đã gần trong gang tấc.

Tần Mộc cánh tay trái ôm thật chặt cô gái trong ngực, cánh tay phải mãnh liệt vung ra, trực tiếp rơi vào khối này cự Băng chi lên.

Một tiếng tiếng vang kịch liệt trong, khối băng trong nháy mắt nổ nát, mà Tần Mộc hai thân thể của con người, cũng như thiên thạch rơi xuống, trong nháy mắt liền nhấn chìm ở đằng kia như hồng thủy băng tuyết bên trong, triệt để mất đi tung tích.

Như thế quy mô lớn tuyết lở kéo dài suốt chốc lát mới coi như đình chỉ, Tuyết Sơn vẫn là Tuyết Sơn, như trước bị tuyết trắng mênh mang bao trùm, chỉ là có vẻ hơi tàn tạ.

Mà tuyết lở dẹp loạn sau đó tại Tuyết Sơn giữa sườn núi, ở đằng kia dày đặc băng tuyết dưới, lại đột nhiên truyền đến từng tiếng trầm muộn nổ vang, phảng phất trong đó che dấu một cái cự thú.

Tình huống như thế chỉ là kéo dài mấy hơi thở, chốc lát ở giữa, cái kia băng tuyết liền đột nhiên nổ tung, cũng từ đó lao ra hai bóng người.

Lao ra băng tuyết sau đó Tần Mộc ngay lập tức hạ xuống, cảm nhận được trong lòng cái kia run không ngừng thân thể, này làm cho hắn không khỏi cả kinh.

Tần Mộc vội vàng đem nữ tử thả xuống, nói: "Đắc tội rồi!"

Tần Mộc hai tay của xuyên qua nữ tử quần áo, trong lòng hai bàn tay kề sát nữ tử bụng dưới, sát theo đó, trong người hắn liền vang lên tiếng vang trầm nặng, bên ngoài thân càng là có nhiệt khí tràn ra.

Hắn hiện tại chỉ có thể vận chuyển trong cơ thể khí huyết, để cho sản sinh rất nhiều nhiệt lượng, dùng này đến ấm áp nữ tử.

Theo thời gian trôi đi, nữ tử cái kia run rẩy thân thể mềm mại, cũng từ từ bình ổn lại, cái kia kính bảo vệ mắt dưới đôi mắt đẹp, lại gắt gao nhìn cái này xa lạ thiếu niên, có xấu hổ, hữu hảo kỳ.

Tiệc vui chóng tàn, liền ở Tần Mộc không chém làm nữ tử loại trừ trong cơ thể hàn khí thời điểm, bên dưới ngọn núi lại đột nhiên truyền đến quát to một tiếng: "Lớn mật cuồng đồ, đuổi nhanh buông ra cho ta nàng!"

Nghe vậy, Tần Mộc lập tức nhìn tới, liền thấy một cái đồng dạng ăn mặc quần áo leo núi thân ảnh, chính đang nhanh chóng mà đến, cái kia cao thấp phập phồng băng tuyết, dĩ nhiên không thể đối với hắn sản sinh bất luận ảnh hưởng gì.

Mà ở dưới chân núi cũng có hơn mười cái bóng người, đang tại chật vật lên núi, vừa nhìn liền biết bọn hắn tất cả đều là người bình thường mà thôi.

Nhưng Tần Mộc chỉ là liếc mắt nhìn liền thu hồi ánh mắt, cũng không hề để ý, còn nữ kia tử lại đột nhiên mở miệng: "Ta không sai biệt lắm..."

Tần Mộc lại lắc đầu nói: "Còn không được, bên trong cơ thể ngươi đã bị hàn khí xâm nhập, nếu như không thể triệt để thanh trừ sạch sẽ, sớm muộn là một cái tai họa!"

"Nhưng là..."

"Yên tâm đi, có ta ở đây, bọn hắn vẫn chưa thể đem ngươi thế nào?"

Nữ tử khinh nha một tiếng, liền không nói thêm lời, chỉ là hắn bên trong đôi mắt đẹp cũng lộ ra ý cười.

"Tiên sư mày, lão tử cho ngươi thả ra, ngươi không nghe sao?" Bóng người kia lại là quát to một tiếng, thân thể càng là nhảy lên không trung, cũng hướng về Tần Mộc tấn công mà xuống.

Tần Mộc hừ lạnh một tiếng, nhưng thân thể nhưng không có động, mãi cho đến người kia nắm đấm sắp rơi tại trên người mình thời điểm, tay phải của hắn mới đột nhiên mà động, trong nháy mắt cùng người kia nắm đấm chạm vào nhau, trong tiếng nổ, thân thể người nọ lập tức về phía sau bay ngược, mà Tần Mộc lại vẫn không nhúc nhích.

"Hừ... Ngươi quả nhiên có chút vốn liếng!"

Người kia sau khi rơi xuống đất, Tần Mộc mới nhìn rõ dáng dấp của hắn, dĩ nhiên cũng là một cái mười tám tuổi tả hữu thanh niên, bất quá, người thanh niên này sau khi nói xong, lại lần nữa xông lên.

Chốc lát ở giữa, thanh niên lại lần nữa đi tới Tần Mộc trước mặt, vuốt phải dò ra phát ra tiếng thét, tuyệt đối có thể đoạn kim toái ngọc.

Tần Mộc hừ lạnh một tiếng, ngón trỏ tay phải nhanh chóng điểm ra, trong nháy mắt liền xuất hiện tại thanh niên lòng bàn tay.

Mà đang ở một trảo chỉ tay sắp gặp gỡ trong nháy mắt, thanh niên vuốt phải lập tức đảo ngược, trực tiếp từ Tần Mộc thủ hạ xẹt qua, trảo hướng về cổ tay.

"Cầm Long Thủ..."

Tần Mộc cười lạnh một tiếng, tay phải không có lại trốn, tùy ý đối phương năm ngón tay nắm lấy cổ tay của mình, đồng phát xuất âm vang tiếng, phảng phất là hai khối sắt thép va chạm..

"Thiết Bố Sam..."

Thanh niên âm thanh ân tiết cứng rắn đi xuống địa, Tần Mộc ngón tay liền đột nhiên hạ điểm, trong nháy mắt rơi vào trên cổ tay của hắn.

Thanh niên như bị sét đánh, thân thể run lên bần bật, cũng cấp tốc lùi về sau.

"Ngươi rất mạnh, bất quá vẫn chưa xong!"

Thanh niên liền muốn lần nữa xông lên, nhưng lúc này cái kia nằm ở trên mặt tuyết nữ tử lại đột nhiên mở miệng: "Tiểu Phong, đừng động thủ, là hắn đã cứu ta, hắn hiện tại chính đang vì ta loại trừ trong cơ thể hàn khí!"

"Ây..."

Vân Phong dẫm chân xuống, ngạc nhiên nghi ngờ liếc mắt nhìn Tần Mộc, nói: "Chị gái, thiệt hay giả..."

Tần Mộc cũng khẽ ồ lên một tiếng, không nghĩ tới hai người này dĩ nhiên là tỷ đệ, nhưng hắn vẫn là nói: "Các ngươi đã là tỷ đệ vậy thì dễ làm rồi, chờ ta đem trong cơ thể nàng hàn khí thanh trừ sạch sẽ sau lại nói!"

Nói xong, Tần Mộc tay phải cũng lần nữa xuyên vào nữ tử trong quần áo, đặt tại hắn mềm mại trên bụng, bắt đầu chuyên tâm vận chuyển trong cơ thể khí huyết.

Nhìn thấy Tần Mộc động tác, Vân Phong là lông mày nhảy lên, nhưng khi hắn nhìn thấy Tần Mộc trên thân thể tán phát nhiệt khí sau đó cũng biết hắn nói sự thực, này mới không có vọng động.

Mà bọn hắn nhưng lại không biết, nữ tử cái kia ẩn giấu ở kính bảo vệ mắt cùng khẩu trang dưới gương mặt, từ lâu đỏ chót như máu, lớn như vậy vẫn không có bị nam nhân như thế chạm qua, nhưng cảm nhận được càng ngày càng ấm áp thân thể, nàng cũng chỉ có thể cưỡng chế trong lòng xấu hổ.

Chỉ chốc lát sau, cái kia mười mấy người bình thường cũng toàn bộ đi tới Vân Phong bên người, trong đó nữ có nam có, toàn bộ là chừng hai mươi tuổi thanh thiếu niên, khi bọn họ nhìn thấy Tần Mộc hành vi sau cũng là mặt lộ vẻ vẻ cổ quái.

Nhưng trong đó một cái tướng mạo tuấn lãng, mang theo một cái mắt kính gọng đen thanh niên lại tiến lên vài bước, tức giận nói: "Ngươi là ai, ngươi đem Vân Nhã làm sao vậy?"

Vân Phong hơi nhướng mày, nói: "Trương Tuấn, ngươi đừng quấy rầy hắn!"

"Vân Phong, hắn đây là tại bất lịch sự biết không? Ngươi tin tưởng chuyện hoang đường của hắn, ta có thể không tin tưởng!"

Trương Tuấn bước nhanh đi tới Tần Mộc bên người, cũng nắm lấy hắn vai, như muốn kéo đi sang một bên.

Tần Mộc hừ lạnh một tiếng, vai hơi chấn động một cái, liền đem Trương Tuấn chấn động đến mức lảo đảo lùi về sau, cũng trực tiếp ngồi dưới đất.

Bất quá, Tần Mộc cũng thu hồi hai tay, nói với Vân Nhã: "Bên trong cơ thể ngươi đã không có hàn khí rồi, chỉ là ngươi tốt nhất không nên lại tại nơi này ở lại!"

Vân Nhã cũng vội vàng đứng dậy, cũng lấy xuống kính bảo vệ mắt cùng khẩu trang, lộ ra một tấm tinh xảo hoàn mỹ mặt trái xoan, tóc đen như thác lướt xuống, đôi mi thanh tú như liễu, mắt sáng như sao như biển.

Vân Nhã nhìn như chỉ có chừng hai mươi tuổi, thân cao tới 1m7 ra mặt, chỉ so với Tần Mộc thấp một chút như vậy, lộ ra dịu dàng trầm tĩnh khí chất, thanh nhã như đóa hoa sen.

Dù cho Tần Mộc là lần đầu tiên nhìn thấy khác phái, nhưng vẫn không tự chủ được ngẩn ra, lại ở trong chớp mắt liền khôi phục bình thường.

"Cám ơn ngươi đã cứu ta!" Vân Nhã mở miệng cười cười, thổ khí nhược lan.

Tác giả: Nhất Nan

Nguồn Tổng Hợp

Mình thấy truyện này rất hay nên muốn chia sẻ mọi người xem, mời các bạn xem các chương tiếp theo ở phần bình luận nha