Để phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh của khách hàng Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt mới đây đã xây dựng gói tầm soát ung thư cơ bản (sàng lọc phát hiện sớm ung thư kể cả chưa có triệu chứng). Theo đó, các gói khám ung thư hiện nay tại Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt được xây dựng dành cho 2 nhóm đối tượng chính là nam và nữ. Đối với nam giới các bệnh ung thư thường gặp nhất là ung thư phổi, ung thư gan, ung thư đại trực tràng, ung thư tuyến tiền liệt. Còn ở nữ giới bệnh ung thư thường gặp lại là ung thư vú, ung thư tử cung, ung thư buồng trứng, ung thư dạ dày… Như vậy, các xét nghiệm tầm soát ung thư cơ bản giữa nam và nữ sẽ khác nhau.Gói tầm soát ung thư cơ bản dành riêng cho nam bao gồm: Khám nội tổng quát, khám vú, khám nam khoa, xét nghiệm cận lâm sàng, chẩn đoán hình ảnh, thăm dò chức năng để tìm các dấu ấn ung thư nhằm phát hiện sớm ung thư gan, ung thư phổi, ung thư đại trực tràng, ung thư dạ dày, ung thư dương vật, ung thư tinh hoàn, ung thư vòm họng, ung thư tuyến tiền liệt…(*) Để biết thông tin chi tiết, vui lòng CLICK vào ảnh

Gói tầm soát ung thư cơ bản dành riêng cho nữ bao gồm: Khám nội tổng quát, khám vú, khám sản phụ khoa, xét nghiệm cận lâm sàng, chẩn đoán hình ảnh, thăm dò chức năng để tìm các dấu ấn ung thư nhằm phát hiện sớm ung thư gan, ung thư phổi, ung thư đại trực tràng, ung thư dạ dày, ung thư vú, ung thư cổ tử cung…(*) Để biết thông tin chi tiết, vui lòng CLICK vào ảnh
LƯU Ý TRƯỚC KHI ĐẾN KHÁMKhách hàng chỉ nên ăn nhẹ hoặc nhịn ăn trước khi tầm soát gói tầm soát cơ bản.


Khách hàng nên nhịn tiểu tiện và đại tiện trước khi khám để có thể lấy được mẫu xét nghiệm phân, nước tiểu.


Khi thấy xuất hiện các dấu hiệu nghi ngờ ung thư, bác sĩ sẽ chỉ định làm thêm các xét nghiệm cần thiết khác để có kết luận chính xác nhất.


ƯU ĐIỂM KHI TẦM SOÁT UNG THƯ TẠI BỆNH VIỆN UNG BƯỚU HƯNG VIỆT:


Các gói khám được thiết kế phù hợp với từng nhóm đối tượng có nguy cơ khác nhau.Khách hàng được các bác sĩ tư vấn chuyên sâu để hiểu rõ hơn về nguy cơ bệnh lý và phương pháp phòng bệnh.


Tầm soát ung thư được thực hiện bài bản, nhanh chóng cho kết quả chính xác.


Nếu phát hiện các bất thường bệnh nhân sẽ được chẩn đoán chuyên sâu bởi đội ngũ bác sỹ giỏi. Khi cần thiết, bệnh phẩm có thể được gửi sang những bệnh viện ung bướu hàng đầu trong nước để cho kết quả chính xác nhất.


Trường hợp đã chẩn đoán ung thư, đội ngũ bác sỹ chuyên khoa ung bướu tại Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt sẽ tư vấn điều trị và trực tiếp có phác đồ điều trị cụ thể cho từng người.


Để được tư vấn về ung thư, hay đặt lịch khám và điều trị, bạn vui lòng đặt lịch qua đường dây nóng tư vấn ung thư: 18006970 hoặc liên hệ trực tiếp qua địa chỉ dưới đây để được hỗ trợ tốt nhất.


>> Xem thêm: Gói khám tầm soát ung thư nâng cao


>> Xem thêm: Tầm soát ung thư - Phát hiện ung thư sớmBệnh viện Ung Bướu Hưng Việt


Số 34 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội


Điện thoại: 04.6272.4444 – 1800 6970


Di động: 0942.30.07.07


Fax: 04.6280 0108


Email: @gmail.com">cskh.bvhv@gmail.com