Hi cả nhà, cảm nhận được sự thay đổi của bản thân sau khi pttm, em làm mắt và mũi nhé. Nên em lập topic này để chị em nhà PTTM cùng nhau chia sẻ những thay của mỗi người sau thẩm mỹ.


Đây cũng là yếu tố mà nhiều chị em quan tâm nhất trc khi quyết định giải phẩu. Nhiều ý kiến và thông tin trái chiều xung quanh vấn đề này lắm. Người nói xấu, người khen tốt, đặc biệt là khi làm mũi. Đa phần các chị bị mũi to, cánh mũi dày khiến mặt thô và mất cân đối, muốn làm đẹp và cải thiện bản thân nhưng lại sợ bị ảnh hưởng xấu đến tướng số. Vì theo nhân tướng học thì cánh mũi dày, to và lỗ mũi kín tượng trưng cho sự giàu sang, sung túc.


Điều này đúng nhưng chưa hoàn toàn ạ, vì cá nhân em cũng rơi vào trường hợp này và phân vân mấy năm mới quyết định đi "cải tạo" lại chiếc mũi của mình, mặc dù mũi e ko hề tẹt nhé. Chỉ có gồ nhỏ và cánh mũi hơi to thôi, cứ khi cười thì cái mũi bè ra chiếm hết cả gương mặt. Cũng ko phải là xấu và cũng chẳng mộng làm hot girl gì đâu. Chỉ đơn giản là cái gì mình chưa ưng ý thì phải thay đổi