Hik, em có cái mũi tẹt ngắt, trong khi mami em thì lại có cái mũi dọc dừa rất cao và đẹp, hai mẹ con đi chung nhiều người vô duyên hay hỏi: "con gái chị à, sao không giống mẹ chút nào nhỉ?" hic hic, làm em tủi thân lắm, xem tới xem lui nhiều topic tư vấn của các chị, sách báo, hình ảnh, các TMV.... rùi suy nghĩ tới lui nhiều lần rùi lại sợ, thế lại thôi, nhưng vừa rồi quyết tâm của em lên đến đỉnh điểm, trong 1 buổi chiều không được đẹp trời lắm, em đã bấm bụng bỏ ra 6tr để rước một em mũi mới về, hic.


Sau hơn 1 tuần chịu đựng đau đớn về thể xác và cả tâm hồn (vì em quá sợ, do mặt em nó sưng nề rất là kinh khủng), và cả sự kiêng khem: nào là ngủ nằm nghiêng không được, phải nằm thẳng, rùi ko được ngồi nhiều, ko được cúi đầu, và ngoài ra là phải kiêng ăn tất cả các món phong, độc: như tôm cua, gà, bò, rau muống, hải sản.....


Em vừa cắt chỉ được 03 ngày, kết quả thì em thấy nó vẫn chưa cao lắm, mặc dù có khá hơn xưa nhưng chỉ được khoảng 2-3 phần thôi. Nhìn nghiêng thì trông cũng tự nhiên, sóng mũi đều, còn nhìn thẳng thì vẫn y xì như cái mẹt của em, thậm chí em thấy còn xấu hơn vì cái đầu mũi nó to hơn trước nữa, hik. Em có hỏi han và được nhiều chị tư vấn cho là khoảng 2,3 tháng nữa thì nhìn mới ổn định và cao hơn.


Có lẽ bi giờ chỉ là việc em chờ đợi thời gian thôi, em xin hỏi những chị đã qua phẩu thuật rùi có thể truyền kinh nghiệm giúp giùm em là bây giờ em có thể sinh hoạt bình thường lại chưa? Và cái mũi của mình hiện giờ thì có thể xem là đã ổn chưa? Vì xui cho em, mới hôm qua phải chạy xe máy một mình xuống Biên Hòa có việc gấp của công ty, ko biết tính sao đành phải bịt khẩu trang chạy luôn, hic, và thêm một việc khủng khiếp nữa là khi đến nơi lúi húi thế nào em lại cúi xuống đụng cái mũi vào ngay cái đầu nón bảo hiểm, huhuhu, em đau muốn chảy nước mắt luôn, vừa đau vừa sợ, chạy vội vào nhà vệ sinh xem xét thì chỉ thấy hơi đỏ một tý thôi. Sáng nay em nhìn ngó nó thì nó cũng chưa thấy biểu hiện gì, em lo quá, sờ nhè nhẹ thì em thấy có cái ngấn nhẹ ngay sóng mũi, ngang mắt ấy ạ, em đang buồn và lo quá đi.


Các chị tư vấn giúp em, hiện giờ em cần giữ gìn mũi như thế nào cho tốt nhất ạ, và khi nào thì mũi mình có thể hoàn toàn bình thường như mũi thật được ạ.


Xin cảm ơn các chị rất nhiều . Tặng hoa cho các chị nà :Rose::Rose::Rose: