"Dục tốc tắc bất đạt, kiến tiểu lợi tắc đại sự bất thành"


Cái chính là bạn lựa chọn BS chứ bạn lựa NK thì chẳng có nghĩa gì. Mà Nk gì phía trên bạn nói mình cũng không biết tí gì thông tin về NK này nên ko dám nói gì. Cái răng cái tóc là gốc con người mà bạn lại nhanh nhẩu đoản thì bạn ắt sẽ hối hận. Bệnh viện RHM SG, BV RHM TW, ĐH Y Dược đều bắt trả 1 lần, thông tin mà bạn biết trả nhiều lần là sai rồi.


Tóm lại bạn nói hoàn cảnh bạn là sinh viên đang học ĐH Nông Lâm, gia đình ở Vĩnh Long,Thật ra bạn muốn làm chỗ rẻ mà chất lượng đúng không? Chỉnh nha thì uy tín BS đi liền với giá tiền, cũng có 1 số BS rất nổi tiếng nhưng làm giá rẻ, nhưng cái gì cũng có đánh đổi và có cái giá của nó hết.


Nếu bạn muốn chỉnh nha ngoài Thủ Đức thì duy nhất mình biết là Bác Phi ở NK O'Care có phòng khám riêng tại Thủ Đức, bác Phi thì quá nổi tiếng rồi nên mình ko nói lại, địa chỉ NK của Bác Phi đây : 919 Kha Vạn Cân, Linh Tây, Thủ Đức, Hồ Chí Minh, phone liên lạc 08 3897 9239. Nhưng giá cả thì có lẽ không phù hợp với bạn. Ngoài ra bạn muốn giá rẻ, phù hợp sinh viên thì bạn chịu khó đi xe bus vào Sài Gòn có nhiều chỗ rẻ, cho trả nhiều lần phù hợp với sinh viên như bạn, ví dụ như bạn có thể ghé Bác Hanh, BS Phạm Quang Hanh thì cũng quá nổi tiếng rồi nên mình cũng không nói rõ về Bác nữa, địa chỉ Bác Hanh đây : 4, Lê Ngô Cát, Q3, phone 083.9301163, giờ khám Thứ 2,3,4,6 : từ 15h - 20h Thứ 7: từ 14h-19h, Thứ 5& Chủ nhật: nghỉ. Tại Bác Hanh bạn có thể chỉnh nha với chi phí khoảng 20-22tr cho 2 hàm, và được trả dần 3-4 tháng trả 1 lần, mỗi lần 3tr, chi phí nhổ răng tự chi, nếu có cắm vít thì tính riêng 2tr/vít.


Nhưng cũng nói lại 1 lần nữa là cái gì cũng có giá của nó hết, đắt rẻ cũng có cái giá hết. Thật ra còn nhiều chỗ rất uy tín nhưng có lẽ không phù hợp chi phí với bạn, nhưng mình hơi mâu thuẫn tí là nghe bạn trình bày hoàn cảnh sinh viên, gia đình khó khăn mà dùng S4 chắc có lẽ cũng không đến nỗi quá khó khăn.hi.hi...bạn có thể hy sinh 1 chút chi phí cho cái gốc con người của bạn nhỉ?


NK Thuận Mỹ đó em có người quen, chú ấy cũng làm bs ở đó được hơn 15 năm rùi. Quê nhà ở Vĩnh Long lun nên liều làm lun quá, ỏ đó quen dễ nói hon, với yêu cầu chỉ định 1 bs làm lun ấy.


Samsung S4 đâu anh, em là dân iT dev Android nên edit lại hệ điều hành lại thành Samsung S4 cho oai thui, chứ con em đang xài là Q-smart s20 mua có 1m9 à.


Gửi từ Samsung GT-I9500 của tôi