Dear cả nhà,


Thay mặt mọi người mình mở Nhà mới nhé :) Link cũ Tầng 9-13


Đính kèm là link tổng hợp một số vấn đề liên quan đến chuyện hoàn thiện
một góc con người
nhé ;) Mình rất cần sự giúp đỡ của các bạn để tạo một file hoàn chỉnh hơn và những bạn sau mới gia nhập nhà mình sẽ có thêm kiến thức, cũng như đỡ phải bỡ ngỡ.


Thông tin chỉnh nha


Thay vì gửi hình ảnh chúc mừng trong trang đầu này, rất mong các bạn hãy chia sẻ về trường hợp của mình nhé, vì nhà chúng ta mở ra để cùng nhau phấn đấu vì mục tiêu răng đẹp :o) =D> =D> :o)


Vì chuyện răng cỏ theo chúng ta cả đời, có ảnh hưởng đến sức khỏe cá nhân và diện mạo bên ngoài nên trước khi có quyết định chỉnh nha các bạn hãy cố gắng tìm hiểu chút ít về chuyện này nhé.


*Với người mới, câu hỏi bạn hay quan tâm là làm mắc cài gì, chi phí bao nhiêu, trường hợp mình có nặng không, có cần phải phẫu thuật,... nhưng vấn đề quan trọng chính là việc
chọn Bác Sỹ
(BS). Sau một thời gian suy nghĩ, xem xét và hỏi ý kiến một số thành viên, mình quyết định không public ở diễn đàn này, thay vào đó sau này sẽ có một file tổng hợp ý kiến của các thành viên đã từng điều trị và theo BS nào đó, cái này sẽ được post lên Page. Các BS và phòng khám chủ yếu ở Saigon, Hanoi và một số nơi khác.


*
Vấn đề blacklist
, nên hay Không? - Vấn đề này khá nhạy cảm, nhưng nếu không được đề cập thì sẽ có không ít BN tiếp tục làm chuột bạch cho một số nơi khám chữa bệnh thiếu/ít trách nhiệm với BN, BS thiếu y đức, hạn chế kiến thức và như một bạn nào đó đã nói không biết lượng sức mình.


Sau khi tham khảo ý kiến, mình sẽ tổng hợp dần link của thành viên có vấn đề tại một số nha khoa, phòng khám và BS chữa trị,
DS này chỉ mang tính chất tạm thời
và các bạn nên tham khảo, suy nghĩ kỹ trước khi quyết định chọn mặt gửi vàng.


*
Spammer
: Vui lòng đừng tung tin quảng cáo, lôi kéo BN tại topic này,
đặc biệt là người của PK BS Mậu - NK Việt Đức
, nếu có thời gian và còn lương tâm thì nên đầu tư vào chất xám để có lợi cho BN chúng tôi hơn, BS giỏi, BN khen thì BS cũng được lợi hơn là việc mất thời gian làm mấy trò mèo vớ vấn, tung hỏa mù để lừa gạt BN chúng tôi.


---


Một lần nữa, cảm ơn mọi người đã ở đây và chia sẻ, hy vọng hành trình nụ cười của các bạn luôn suôn sẻ :-* :x Chúc mọi người có nụ cười như ý :)


Vì file đang trong quá trình cập nhật, rất mong nhận được sự đóng góp của các bạn, mọi đóng góp ý kiến các bạn có thể gửi vào phần Message của Page 123 Cười lên nào nhé. Cảm ơn cả nhà @};-@};-


Thân,


Lệ.