Dạ e xin chào các chị trên dd! E lập nick này lâu rồi! Chủ yếu là vào tìm hiểu thông tin về việc pttm.Cuối cùng e qđịnh pt o tmv o Việt Nam!.E cắt mắt,mở rộng khoé và nâng mũi sline mổ kín(cái này bs nói mũi nào xấu quá mới mổ hở,e cũng ko hiểu cho lắm,đại khái sẹo vẫn nằm trong mũi) Thật ra thì khuôn mặt lúc chưa pt của e ko hề xấu,nhiều ng nhận xét là e cũng khá xinh.


Vốn tham lam ,lại thấy nhiều b sửa lên xinh quá nên cũng bon chen .guong mặt e khá hài hoà,dáng mũi cũng khá đẹp,chỉ có mắt hơi bụp tí nhưng nhìn tổng thể khá baby.


Mặc dù 26 t rồi nhưng nhiều ng đoán e khoảng 19,20 thôi


Sau những ngày tháng vật vã trong p 3 tháng liền,e sttess kinh khung.Sau khi sửa xong nhìn e già đi cả chục tuổi,đầu mũi vừa to vừa cao .E stress kinh khủng.Sáng nay có đến tm nhưng bs bảo bây h chỉ lấy phần sil ra đc,nghĩa là 2/3 đầu mũi bọc sun tai vẫn giữ nguyên ,chỉ lấy 1/3 phần sil gần hốc mắt đc thôi,nhưng như vấy rất kì,tữ nhiên đầu mũi cao,phần gần mắt thì tẹt.bs nó mươn


lấy phần sụn phải đợi đúng 6 tháng bác sẽ mài lại phần đầu mũi cho e,chứ sụn ko lấy đc..Huhuhu..E buồn quá! Các chị đã ai nâng sụn rồi tháo ra chưa! Xin mấy chị giúp e với! E stress kinh khủng! Uoc gì tg quay lại..e nhớ khuôn mặt baby ngày xưa quá! H đi đâu ai cũng chê già.Buồn quá các chị ah.Mũi e nhìn vào bt sửa ngay.Giả lắm..