Bơi lội là 1 môn thể thao rất tốt cho sức khỏe, đặc biệt là các bé, ngoài chế độ dinh dưỡng thì luyện tập hợp lý với những môn thể thao như bơi lội sẽ giúp bé phát triển chiều cao vượt trội.

Bé nhà mình ngay từ khi 10 tháng mình đã bắt đầu cho bé tiếp xúc với môn bơi lội rồi, các mẹ không biết chứ bên nước ngoài người ta còn dạy cho con bơi từ khi rất bé cơ, vì hiểu được lợi ích của môn thể thao này đó, tất nhiên nói thì dễ thực hiện mới khó, ban đầu mình cũng mang con đi đến bể bơi và thuê giáo viên dạy.

hình ảnh

 Vì việc dạy cho bé nhỏ khá khó, không như mấy bé lớn lớn rồi thì sẽ tiếp thu dễ hơn, tuy nhiên khi đi học được vài buổi thì các mẹ cũng biết tình hình dịch nó phức tạp quá, bể bơi cũng đóng cửa nên mình không thể cho con đến lớp nữa, sau đó mình có đặt mua bể bơi về nhà loại dùng bơm để bơm khí lên và xả nước vào đó ạ.

Mình thấy dùng loại này khá ổn vì mực nước không quá cao, nên mẹ có thể dễ quan sát và dạy con bơi, chỉ có điều hạn chế ở chỗ mỗi lần sử dụng thì phải bơm nước và xả nước rất mất thời gian nè, mặc dù vậy 1 tuần mình vẫn tranh thủ thời gian làm bể để cho cho con bơi.

Có 1 số lưu ý khi cho bé bơi đó là không nên kéo dài thời gian bơi quá nhiều, dùng phao bơi loại chất lượng để tránh nước vào phao mà làm chìm bé, sau khi bơi mẹ cần bù lại nước cho bé nha, vì bơi rất mất sức , mất nước đấy.