Chào các mẹ, mjh là phụ huynh của một bé trai 6 tuổi. Mjh muốn đầu tư tiếng anh cho con từ sớm. Hôm nọ sang nhà pà chị họ, thấy chị cho con học phát âm tiếng Anh qua App. Cháu mình phát âm chuẩn mà rất tự nhiên. Nghe ngon nghẻ y như người Anh luônn. Thích phết các mẹ ạ. Rùi mình tìm hiểu trên mạng thấy một số mẹ thắc mắc App You Can Read lừa đảo, không tốt, bất tiện, tốn tiền lại bán thêm sách kèm app nữa. Sách thì chữ nghĩa cả đống, khó học quá nên mình hơi lo liệu con mình có hợp không. Còn bà chị mình thì cứ bảo dùng đi, hay lắm, gần nhà m đấy, m không tin thì ra đấy nta tư vấn cho.

Ờ thì qua luôn xem sao. Mjh ở Mỗ Lao, văn phòng You Can Read ở khu liền kề Reason Avenu, 5p là tới. Đến thì, các cô tư vấn mua app, sử dụng app trực tiếp rất nhiệt tình. Cô bảo học phát âm trên app YCR khác biệt hoàn toàn so với các app học tiếng anh khác. Con sẽ học phát âm chuẩn trước mới đến học nghĩa từ sau nên bé không bị học vẹt. Cô hướng dẫn thử 1 vài từ, cả mẹ và con đều phát âm chuẩn luôn. Hơ hơ hay phêtttt . Ngày xưa dốt TA giờ phát âm được sờ ương sương sắc sướng các mẹ ạ. 

hình ảnh

Chưa thấy bên nào có kiểu học như này. Ngày xưa mjh học tiếng Anh thấy rất khó phân biệt từ có phát âm na ná nhau. Mỗi lần cô cho nghe là tim đập loạn lên vì sợ.

Mjh từng cho con học thử nhiều app TA rồi, kèm con chật vật kinh khủng. Con phát âm sai mjh chả sửa được vì chính mình cũng phát âm sai. Đằng này, App YCR bán kèm Sách chỉ dẫn. Dễ cho cả mẹ cả con. Sách thì nhiều chữ là đương nhiên rồi. Nhưng như vậy, con lại dễ tập trung hơn kiểu từ vựng kèm hình như các app TA khác bán. 

Cô bảo mỗi tháng sang đây cô kiểm tra phát âm cho con 1 lần. Mẹ nào bận thì cô check online cho. Check xem con lên trjnh chưa để học khóa nâng cao hơn. 

Đây là trải nghiệm cá nhân của mình, mẹ nào ở gần thì chạy qua văn phòng luôn hoặc gọi hotline ấy. Còn em là em vote You can read 9/10. Ổn áp các mẹ nhé.