Các mẹ ơi, con em 14.5 tháng bị bỏng cách đây 4 hôm phía đùi non bằng 3 ngón tay, em thấy có người mách đến nhà thuốc chữa bỏng Thân - Như Ý ở số 3 Quang Trung và một cơ sở nữa ở gần cầu Trung Hoà.


Đến đấy, họ bôi cho một thứ thuốc gì đấy màu vàng như nghệ, em ngửi thấy cả mùi trầu không, rồi đắp một lớp bông miếng mỏng và dặn là về phải giữ chân cố định mấy ngày,(hẹn hôm sau lại đến bôi thuốc) không được để bong lớp bông ra, nhưng về nhà được mấy tiếng sau thi viết bỏng đấy khô và lớp bông kia bong ra, đến hôm sau em đến họ lại đắp miếng bông tiếp như thế và lại kêu là phải giữ không để bong, nhưng về chỉ 2 tiếng sau thuốc khô thì lớp bông đấy lại bong ra, họ có bán thuốc cho e mang về bôi tiếp 3 ngày nữa.


Hôm qua la hết ngày bôi thuốc như họ dặn, mặt ngoài em thấy vết thương đã khô, nhưng hỡi ôi, sáng nay ngủ dậy em thấy quần của con bị bẩn hết, cái mảng khô ở ngoài nó bị nứt ra, em thây ở trong vẫn còn ướt (vết bỏng chưa khô). Em không biết phải làm thế nào?Bây giờ em phải bôi gì vào chỗ bỏng cho con,


Xin nói thêm em không dám mang đến chỗ chữa nữa vì em tìm trên mạng thì thấy thông tin về nhà chữa bỏng này không yên tâm một chút nào?


Có mẹ nào đã từng chữa ở đây thì cho em thêm thông tin với.


Em kể hơi dài dòng, nhưng chỉ muốn các mẹ biết rõ hơn tình trạng của con em để giúp em thôi.


Thanks các mẹ nhiều.