Kê ra 5 trung tâm học lập trình cho trẻ tốt nhất tại TP Hồ Chí Minh được bestnhat tuyển chọn ra mắt đến bạn để khiến bạn tìm được địa phận học thiết kế giải pháp cho trẻ nhỏ phù hợp.

TOP 10 trung tâm dạy lập trình cho trẻ tốt nhất tại TPHCM hiện nay

Tìm hiểu thêm thông tin để chọn trung tâm học lập trình cho trẻ phù hợp tại: https://bestnhat.com/trung-tam-day-lap-trinh-cho-tre-tot-nhat-tphcm/#trung_tâm_học_lập_trình_cho_trẻ

1. Trung tâm dạy lập trình cho trẻ MindX

Trung tâm dạy lập trình cho trẻ MindX

Mindx phân phối môi trường học đặc sắc và con đường học hợp lệ cho từng đối tượng. Không chỉ là code, học viên còn được học tập , luyện tập kĩ năng mềm , thái độ sống , v. V ... để hợp với không gian làm việc thiết kế giải pháp chuyên môn cao.

Địa chỉ: 253 Điện Biên Phủ, Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.


Số điện thoại: 028 7771 7789


Email: contact@mindx.edu.vn

2. Trung tâm Teky

Trung tâm Teky

Teky là học viện phá cách kỹ thuật với kế hoạch giảng dạy steam ( science – technology – engineering – art – mathematics ) theo chuẩn mỹ thứ nhất tại đất nước chúng ta dành cho trẻ thơ từ 4 đến 18 tuổi.

Địa chỉ: 19 Đ. Cao Thắng, Phường 2, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh (Bên trong: Saigon Mall).


Số điện thoại: 028 7109 9948


Email: tekycare.quan3@teky.edu.vn

3. Lập trình Kase

Lập trình Kase

Tại kase edutech, bọn tôi có hướng giải quyết để giúp học trò cấp 1 , 2 & 3 bắt đầu một mối quan hệ mới với khoa học máy tính và suy nghĩ thiết kế giải pháp hữu hiệu nhất : kế hoạch i can code – khoa học máy tính và suy nghĩ thiết kế giải pháp cho kids và teens.

Địa chỉ: 102 Nguyễn Đình Chính, Phường 15, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh.


Số điện thoại: 090 680 14 79


Email: tuvan_icc@kase.edu.vn

4. Lập trình trẻ em Prokids

Lập trình trẻ em Prokids

Prokids giáo dục thiết kế giải pháp cho học trò vừa phối hợp hiểu biết về thiết kế giải pháp với các công việc trải qua tiến triển kỹ nghệ phá cách, năng lực trò chuyện, năng lực cộng tác và suy nghĩ tranh luận sẽ giúp trẻ trẻ thuận lợi thích nghi và hội nhập để thành công hơn trong thời gian tới.

Địa chỉ: 137E Nguyễn Chí Thanh, Phường 9, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh.


Số điện thoại: 0914 024 357


Email: tuvan@csc.hcmus.edu.vn

5. Học viện lập trình TechAcademy

Học viện lập trình TechAcademy

Techacademy là chuỗi giáo dục người lập trình thời gian tới tốt nhất tại đất nước chúng ta. Với kế hoạch giáo dục tập trung làm với nhóm giáo viên là những người có kiến thức chuyên môn hàng đầu cntt tại đất nước chúng ta, học viên techacademy không ngừng được tạo căn cứ để làm các quy mô đầu tư thực tiễn thành thục, chuyên môn cao, đảo bảo cơ hội nghề nghiệp cho học viên kể từ lúc nhận bằng tốt nghiệp.

Địa chỉ: 1425 Tòa nhà Sky Garden, Nguyễn Văn Linh, Tân Phong, Quận 7, TP.HCM.


Số điện thoại: 0984 876 750


Email: techacademy.edu.vn@gmail.com

Nguồn: https://bestnhat.com