Lần này là đã 6 năm Mẹ tìm con trên con đường IVF, Mẹ tốn rất nhiều tiền để có được con, nhưng rồi con vẫn chưa ở bên Mẹ. Mẹ buồn lắm ko biết nói cùng ai nổi lòng của người Mẹ này, ngày xưa khi còn trẻ mẹ có cuộc sống sai lầm vì thế mà mẹ từ bỏ các con của mẹ, trời đã cho mẹ nhưng mẹ đã từ chối nhận quyền sống của Các Con vì sợ Cha con bỏ rơi Mẹ, và sợ cs dư luận đàm tiếu và sợ kinh tế khó khăn để mẹ có thể vượt qua nếu mẹ giữ Các Con. Mẹ biết đầy chỉ là lý do để che đậy sự yếu đuối của mình. Mẹ thật sự xin lỗi Các Con. Rồi ngày đó mẹ lại biết mình có Thai, mẹ thật là nhạy có con, rồi cuôi cùng sức mạnh yêu con mẹ đã đấu tranh và giữ lại thai này, dù biết rằng sẽ khó khăn nhưng lần này mẹ quyết định phải bảo vệ con của mẹ, ngày đó cái thai được 4 tháng mẹ bị u xoắn buồng trứng phải mổ, Cha con thật tàn nhẫn đã thốt ra "Bỏ đứa con này đi" mẹ biết là người chồng hờ này ko mong muốn đứa con ra đời, nhưng lần này Mẹ đã mạnh mẽ và cương quyết bảo vệ anh con đến cùng, mẹ phải nhiều khó khăn đau đớn tủi nhục để giữ anh con cho đến lúc chào đời. Trời sanh voi sanh cỏ, Trời sanh trời nuôi, cứ nghĩ thế mà mẹ đã vượt qua, và giờ đây anh con đã lớn mặc dù tuổi thơ của anh con không như những đứa trẻ khác.


Cuộc sống trôi qua rồi mẹ cũng tìm được người đàn ông khác tốt bụng yêu thương 2 mẹ con, trời đã bù đắp cho mẹ những năm đau khổ tưởng như chết đi được, nhưng sự bù đắp không trọn vẹn cho mẹ người chồng tốt nhưng lại không cho mẹ một đứa con nào, có phải đây là sự trừng phạt. sự trừng phạt thế nào mẹ chấp nhận mẹ sẽ không bao giờ từ bỏ để tìm kiếm con. Vì thế mà suốt 6 năm nay mẹ tìm con trên con đường IVF, đã làm 4 lần đều thất bại, lần này hy vọng ông trời tha thứ cho mẹ để mẹ có được con, người Cha này rất yêu thương và mong đợi con. Hãy cùng mẹ vượt qua nổi gian nan này nhé con yêu.


Hôm nay là ngày thứ 4 scp, Phôi ngày 2, có nghĩa là con đang làm tổ, con đang bám dính vào nội mạc tử cung của mẹ, Bs nói nội mạc của mẹ rất đẹp hy vọng là đủ chất để con bám dính vào phát triển. Sang nay mẹ đau lưng lắm, đau ngủ không được, Đó là dấu hiệu tốt cho mẹ biết con đang phát triển.