Những lúc ntn mới cảm thấy mình thật vô dụng.


Chồng đi massa kích dục , biết nhưng chả làm gì được vì hắn ko thừa nhận mà mình cũng ko bắt được cảnh trai trên gái dưới, chỉ biết nó đi nhiều đến mức mà cho cả số cho gái để rồi con đấy nó nhắn tin qua zalo bảo nhớ e ko, e là số 3 này nọ ... :)

Rồi thì lại tra cả ra lịch sử hắn lên web tìm gái gọi, lên diễn đàn chăn gái hàng ngày chỉ để tìm review chỗ nào gái ngon chơi sướng, kể cả 1 việc khiến tôi đau đến mức muốn chết đi : hắn biết tôi Tháng 11 cần đi mã lai với con gái & mẹ tôi, thế là hắn lên kế hoạch đi tìm cave chịch sáng chịch tôí.... dường như là hàng ngày, bất kể điạ điểm, càng gần nhà càng tốt để ko bị tôi phát hiện.

Thảo nào mà tối nào cũng 8-9g gọi dt cho tôi xong là nói buồn ngủ rồi offline, thì ra là off để đi chơi gái.... mà buồn nôn nhất là nó chơi cả gái đang có kinh, tôi ko biết nó có bú mớm hay lếu lều gì với gái mại dâm hay ko, nhưng sau đó hắn vờ nói là bị thanh sắt quẹt ngang, sợ bị lây HIV rồi cuống cuồng ra SG làm xét nghiệm , thậm chí còn đòi đeo bcs khi quan hệ với tôi, tôi còn ngu ngục đến mức cảm động vì thấy ck lo lắng giữ gìn cho mình :) ngẫm lại đúng là giỏi diễn...