Top 5 nước hoa nam Zara dành cho phái mạn được yêu thích nhất

Zara là một trong những thương hiệu thời trang nổi tiếng đến từ Tây Ban Nha. Bên cạnh những sản phẩm quen thuộc như quần áo, giày dép, Zara còn nổi tiếng với các dòng sản phẩm nước hoa của mình. Hôm nay, hãy cùng Morgana Cosmetics tìm hiểu về Top 5 nước hoa nam Zara dành cho phái mạn được yêu thích nhất

Nước hoa nam Zara Man Silver

hình ảnh

Một trong những sản phẩm nước hoa nam đang rất được yêu thích hiện nay của nhà Zara chính là Zara Man Silver. Mùi hương từ gỗ của dòng nước hoa này không chỉ đem lại cho các quý ông sự ngọt ngào, ấm áp mà bên cạnh đó còn là vẻ nam tính, thanh lịch.

Nước hoa nam Zara Istanbul

hình ảnh

Đây là một sản phẩm quen thuộc với các đấng mày râu ưa chuộng phong cách mạnh mẽ, nam tính. Sự kết hợp hoàn hảo của các thành phần mang lại sự bí ẩn, ấm áp cho người sử dụng. 

Nước hoa nam Zara Blue Spirit

hình ảnh

Đây cũng được xem là một trong số những dòng nước hoa của Zara rất được bán chạy ở thời điểm hiện tại. Mùi hương của Zara Blue Spirit được tạo nên bởi sự kết hợp hài hòa giữa hương quýt hồng, nước biển và hương tiêu. Tất cả kết hợp lại mang tới một hương thơm vô cùng tự nhiên, đem đến cho người sử dụng sự đắm say và lưu luyến.

Nước hoa nam Zara Man Gold

hình ảnh
Sự kết hợp hài hòa giữa gỗ mun ebony cùng với hổ phách và quế mang lại cho Zara Man Gold mùi hương vô cùng sang trọng và lịch lãm. Bên cạnh đó người sử dụng còn cảm nhận được sự tinh tế và ngọt ngào từ sản phẩm nước hoa này.

Nước hoa nam Zara Man Seoul

hình ảnh
Nước hoa nam Zara Man Seoul phù hợp cho các quý ông từ 27 tuổi trở lên. Mùi hương mà sản phẩm này mang lại sẽ giúp cho các quý ông trở nên nổi bật giữa đám đông và thu hút mọi người xung quanh. 
Tìm hiểu thêm thông tin: https://morganacosmetics.com/