"Hàm răng mái tóc là vóc con người" thế nhưng không phải ai cũng có điều kiện để chăm sóc răng tại nha sĩ thường xuyên hay sử dụng những dịch vụ đắt đỏ để làm hàm răng trắng sáng khỏe mạnh hơn. Vì thế hãy đầu tư ngay cho mình những sản phẩm này để luôn có 1 hàm răng đẹp. 

Loading interface...

Trắng răng hiệu quả tại nhà (Ảnh: Internet)

1.Dust Whitening Paste Booster

Bạn có thể yên tâm trộn Dust Whitening Paste Booster với kem đánh răng để giúp bạn có hàm răng trắng sáng, tự tin hơn khi gặp người lạ. Loại bột này được rất nhiều ngôi sao hàng đầu thế giới ưu tiên sử dụng bởi chúng được làm thuần từ đất sét cao lanh và bentonite có tác dụng tẩy những vết ố vàng trên răng mà không gây hại cho lợi, nướu. Lọai bột này nên được đánh 2 lần/ tuần.

Loading interface...

Loại bột được nhiều người yêu thích trong công cuộc làm trắng răng (Ảnh: Internet)

Giá: $14,99 (349,799 VNĐ).


2. Pearly Girl Vegan Teeth Whitening Pen

Cây bút cầm tay này cũng được rất nhiều người yêu thích vì chứa canxi thuần chay nên có tác dụng rửa trôi các vết vàng trên răng của bạn. Không chỉ vậy chúng còn rất dễ sử dụng và còn an toàn khi tiếp xúc với răng lợi. Khi sử dụng bạn chỉ cần chải lên răng, giữ dáng miệng cười khoảng 30s sau đó có thể trở về trạng thái bình thường. 

Loading interface...

Sản phẩm làm trắng răng hiệu quả (Ảnh: Internet)

30 phút sau đó tránh ăn uống khiến lớp can xi bị rửa trôi. Trong ngày có thể dùng sản phẩm này nhiều lần để đạt kết quả tốt nhất. 

Giá: $22 (513,381 VNĐ).

3.Optic White At Home Teeth Whitening Kit


Đây là sản phẩm cũng được giới nha khoa tin dùng vì giá thành của chúng khá cao nhưng lại mang đến hiệu quả bất ngờ cho hàm răng sau 10 ngày sử dụng. Bộ sản phẩm này có ống ngậm thoải mái được trang bị công nghệ LED blue light, nhờ sức mạnh của hydro perxide thế nên dễ dàng lấy đi các vết ố bẩn sâu trong các kẽ răng. 

Giá: $129 (3,010,280 VNĐ).


 

Loading interface...

Tiền nào của đấy (Ảnh: Internet)

4. Blitzby Teeth Whitening Pen

Nếu bạn cần phải di chuyển nhiều thì sản phẩm này sẽ rất tiện lợi. Khi dùng, bạn chỉ cần vặn đáy bút, áp bàn chải lên răng, đợi hai phút trước khi rửa sạch với nước. Giá: $19,99 (466,477 VNĐ).

Loading interface...

Đây là sản phẩm tiện cho người phải di chuyển nhiều  (Ảnh: Internet)