hình ảnh😘

1.COCO CHANEL

🌸Công Dụng :

*Nước hoa nữ Coco Mademoiselle 100ml chính hãng với hương đầu của cam bergamot, quả bưởi và cam, hương giữa của hoa nhài, hoa hồng, quả vải và hương cuối của cỏ hương bài, xạ hương, cây hoắc hương cùng hương lan nhiệt đới

*Với thiết kế góc cạnh với vỏ chai trong suốt, mạnh mẽ, cá tính và lột tả sự tinh khiết, tươi trẻ cho người dùng. Hương thơm nước hoa Chanel Coco hàng nhập thích hợp dùng vào hầu hết các mùa trong năm, cả ban ngày và đêm.

👉Link mua : https://shp.ee/5r5v8yt

2.D&D Light Blue

🌸Công Dụng :

*Mùi hương tươi mát, mạnh mẽ, hiện đại. Chai nước hoa có độ tỏa hương vừa phải, không làm khó chịu những người xung quanh, thích hợp với các công việc văn phòng.

👉Link mua : https://shp.ee/mj9hj3t

3.Parfums De Marly Denila

🌸Công Dụng :

*Delina mang đến một mùi hương nhẹ nhàng của hoa cỏ với tông chủ đạo là hoa hồng và mẫu đơn, hòa quyện cùng với sự thanh mát từ quả vải và một chút ngọt ngào từ vani.

Đặc biệt ở tầng hương cuối xuất hiện xạ hương và gỗ thơm đã tạo nên một Delina gợi cảm và quyến rũ hơn bao giờ hết.

👉Link mua : https://shp.ee/ribbdft

4.Baccarat Rouge

🌸Công Dụng :

*Baccarat Rouge 540 Extrait de Parfum với mùi hương sắc sảo, ngọt ngào, được blend cực nhuyễn giữa các note tạo nên bản giao hưởng mùi hương, khó bóc tách, chỉ có thể cảm nhận...từng giây từng phút. Baccarat Rouge 540 mở ra không gian của lễ hội, những buổi sum họp, bên lò sưởi ấm áp giữa thời tiết lạnh giá, khi ngoài trời lất phất tuyết đang rơi. Bạn xịt Baccarat, tụ tập bạn bè, quây quần nâng ly rượu ấm nồng cuối năm như cái kết hoàn hào cho 1 năm khép lại. Nếu dành 2 từ để miêu tả về mùi hương này, đó chỉ có thể là: "hưởng thụ".

👉Link mua : https://shp.ee/ag469vt