Những ngày “ở nhà” dần kéo dài hơn mang cho ta những trải nghiệm hoàn toàn mới lạ: khoảnh trời của ta thu nhỏ lại hơn trước , ta dành nhiều thời gian cùng với gia đình, và những gương mặt đồng nghiệp mà ta gặp hằng ngày nay lại chỉ xuất hiện qua các ứng dụng họp hành trực tuyến… 

Khi không gian của mỗi người nay chỉ gói gọn trong ngôi nhà của chính mình, khi ai cũng truyền tai nhau con số mới nhất về dịch bệnh hằng ngày, thì ta nên quan tâm cả sức khỏe thể chất lần sức khỏe tinh thần. Một trong những cách để giữ tâm trạng bản thân là sử dụng những mùi hương. Hãy để những giác quan thoát khỏi hiện tại tù túng, và để trí tưởng tượng chắp cánh cho tâm hồn thêm thư thả nhé:

Lạc vào rừng tre tươi mát cùng Omnia Crystalline 

hình ảnh

Hương đầu: tre, quả lê. Hương giữa: hoa sen. Hương cuối: gỗ balsa

Được lấy cảm hứng từ đá pha lê, mùi hương thanh nhã này sẽ ôm ấp bạn trong một đám mây mát lành. Một mùi hương này giống như như những cô nàng tuổi đôi mươi mặc áo sơ mi trắng, quần jean xanh và chút son đỏ thắm trên đôi môi – giản đơn mà vẫn tinh tế. Tựa như khi ta đang lạc vào một rừng tre, tận hưởng cơn gió mang theo mùi hoa sen vương vấn chút hương trà.

Chút vấn vương với hoa Mộc Lan từ Splendida Magnolia 

hình ảnh

Hương đầu: Tinh chất dầu hoa Cam và tinh chất Quýt. Hương giữa: Tinh chất Hoa Mộc Lan và Hoa Cam. Hương cuối: Hoắc Hương và Vani vùng Tahiti

Splendida Magnolia lấy cảm hứng từ loài hoa sớm nở chóng tàn nhưng lại sở hữu một hương thơm mãnh liệt – hoa Mộc Lan. Mùi hương phương Đông này là sự kết hợp của hoa Mộc Lan, chút hương nhài cùng vị đắng hoa cam trên nền vani. Đây là mùi hương cổ điển của những người trưởng thành nhưng không hề “dừ” – tựa như một quý cô sang trọng, thanh lịch nhưng không kém phần gợi cảm.

Sự yên bình của Le Gemme Emperiali  Irina 

hình ảnh

Hương đầu: tinh dầu Mộc Lan. Hương giữa: hoa Nhài. Hương cuối: Xạ hương

Thuần khiết tựa ngọc, huyền bí như tất cả những câu chuyện xưa, và thanh bình tựa những đêm trăng – đây có lẽ là những từ miêu tả Le Gemme Irina. Nàng tựa như một vị công chúa của phương Đông: trong sáng tinh khôi với sắc đẹp không nhuốm chút bụi trần. Mùi hương tinh khiết này sẽ dẫn những giác quan lạc bước vào một khu rừng tuyết phủ trắng xóa, và lặng yên tận hưởng cơn mưa phùn êm ái từ hoa Mộc Lan cùng hoa Nhài.