Nếp nhăn rãnh miệng là nếp nhăn tạo thành đường khá rõ rệt, bắt đầu từ hai bên mũi kéo dài đến xung quanh khóe miệng, khi cười sẽ rất dễ xuất hiện. Các chuyên gia thẩm mỹ nhận định rằng những ai sở hữu nếp nhăn khóe miệng sẽ trông già hơn 10 tuổi so với người không có khuyết điểm này.

hình ảnh

Ảnh minh họa. Nguồn Internet 

Có rất nhiều nguyên nhân khiến cho nếp nhăn vùng này xuất hiện tố cáo tuổi tác chị em, Trong đó phải kể đến nguyên nhân suy giảm collagen khiến da mất tính đàn hồi, kém săn chắc kéo theo tình trạng da chùng, tạ nếp nhăn, Bên cạnh đó, việc lặp lại các chuyển động của gương mặt do cười, nhăn nhó hoặc thiếu ngủ và hàng trăm các thói quen khác khiến nếp nhăn vùng này xuất hiện rõ hơn. 

Để trị khuyết điểm này xuất hiện trên khuôn mặt, ngoài thói quen ăn uống và sinh hoạt khoa học, phụ nữ Nhật còn có một phương pháp hay ho giúp duy rì làn da khỏe mạnh, khắc phục triệt để nếp nhăn vị trí này xuất hiện chỉ từ việc tận dụng 1 cây cọ trang điểm kết hợp thao tác masgae nhẹ nhàng để xóa mờ nhanh chóng chỉ trong vỏn vẹn 1 phút.

hình ảnh

Ảnh Internet 

Bài massage nghe có vẻ lạ này được một vị tiến sĩ người Nhật có tên Junko Inouse chia sẻ trên 1 chương trình truyền hình Nhật Bản. Bà nói rằng chỉ cần sử dụng 1 cây cọ trang điểm để massage theo cách ấn nhẹ vào gò má, gò má sẽ trở nên săn chắc hơn bởi vì tại khu vực này có nhiều dây thần kinh kết nối hỗ trợ da, cơ và xương gần gò má nhờ vậy mà trở nên săn chắc hơn, toàn bộ khuôn mặt sẽ được thắt chặt bởi sự liên kết của các dây thần kinh, từ đó khiến nếp gấp quanh mũi sẽ mờ đi nhanh chóng.

Để thực hiện bài massage đơn giản này chị em chỉ cần chuẩn bị một chiếc cọ trang điểm sạch và dùng đầu cọ để massage là được.

hình ảnh

Ảnh Internet 

Đầu tiên chỉ cần ấn tìm xương gò má, sau đó dùng phần chui của cọ trang điểm áp vào cánh mũi, phần đỉnh của nếp gấp mũi.

hình ảnh

Ảnh Internet 

Sau đó từ từ ấn lần 2 vào dưới gò má, sau đó ấn lần 3 vào gò má giữa rồi ấn lần 4 vào gò má ngoài. Cứ ấn dần theo xương gò má từ trong ra ngoài là được.

hình ảnh

Ảnh Internet 

Thực hiện lặp đi lặp lại động tác này trong vòng 1 phút là được.

Phương pháp massage này đem lại hiệu quả xóa nhăn vùng mũi má miệng vô cùng hiệu quả, chỉ cần kiên trì dành ra 1 phút mỗi ngày, các nếp nhăn ở khu vực quanh miệng và mũi sẽ nhanh chóng biến mất hoàn toàn.

Thời điểm thực hiện phương pháp này đạt hiệu quả tốt nhất là vào mỗi buổi tối sau khi đã thoa sản phẩm dưỡng lên da.

hình ảnh

Ảnh Internet 

hình ảnh

Ảnh Internet 

Rất nhiều phụ nữ đã chia sẻ hiệu quả đạt được thấy rõ sau một thời gian áp dụng phương pháp quá dễ dàng này. 

Tổng hợp.