Mẹo vặt trong cuộc sống thì bao la bát ngát lắm, nhưng không phải ai cũng biết để thực hiện. Thường thì chúng sẽ bị bỏ qua nhưng trên thực tế thì việc áp dụng những mẹo này đôi khi lại là cứu cánh trong cuộc sống, để tránh cho các nàng bị rơi vào tình huống xấu hổ đó. 

Sẽ không thể phủ nhận mỗi chúng ta đều phải trải qua 1 hoặc nhiều lần trong đời những khoảnh khắc gọi là xấu hổ muốn độn thổ. Ví dụ như lỗi trang phục, lỗi make up chẳng hạn. Nhiều người sẽ phải xấu hổ vì không biết tìm đâu ra cách để khắc phục, hoặc tặc lưỡi cho qua. Căn bản là không biết đến mẹo vặt hữu ích như dưới đây. 

Loading interface...

Nguồn: Internet. 

1. Mùa hè nóng nực là lúc để các nàng thoải mái diện những chiếc áo yếm, áo 2 dây và các loại áo khéo khoe được vòng eo cũng như làn da của mình chẳng hạn. Và thường các loại này sẽ phải đi kèm với 1 loại áo lót chuyên dụng. Sẽ thật sai lầm nếu không nhắc tới chiếc miếng lót ngực. 

Loading interface...

Nguồn: Internet. 

Cách sử dụng là hãy dán chúng lên đầu ngực r hướng xuống dưới, làm vậy sẽ tránh nguy cơ bị lộ hàng, gây phản cảm.  

2. Khi diện 1 chiếc váy ôm sát, bằng bất kể chất liệu nào thì chúng ta cũng cần chú ý đến những tiểu tiết cực kỳ quan trọng. Trong đó có việc cần chú ý đến những bộ đồ lót đi cùng. 

Loading interface...

Nguồn: Internet. 

Đừng vì ham o ép vòng 3 hay vòng 1 mà chọn những loại đồ lót quá chật, từ đó làm hằn lên những mép đồ lên chiếc váy ôm sát. Cũng không nên chọn đồ rộng quá, chỉ cần vừa đủ để mọi thứ thật hoàn hảo mà thôi. 

Massage đều 4 huyệt mỗi tối: Da mịn màng nói không lỗ chân lông, trẻ ra vài tuổi không nói ngoa

3. Quần jeans bị rộng bụng là 1 trong những nỗi khổ của các tín đồ yêu mến loại quần này. Đó là kết quả sau quá trình giảm cân, hay nhỡ tay oder mua về vì thấy nó đẹp nhưng không vừa. Hoặc có thể các chị em được tặng nên không biết xử lý ra sao. 

Loading interface...

Nguồn: Internet. 

Dù rơi vào trường hợp nào thì cũng nên nhớ rằng chỉ cần khâu một miếng thun ở phía sau quần là bạn sẽ có chiếc quần jeans vừa vặn.

4. Để làm mới đôi giày mà các nàng đã bỏ xó từ lâu không phải là điều gì quá khó. Đầu tiên, hãy lấy một mảnh vải, keo, kéo, dao cắt. Sau đó, phết keo lên đôi giày, dùng mảnh vải che phủ hết các phần của đôi giày. Tiếp tới dùng dao hoặc kéo để cắt đi những mảnh vải thừa là đã có một đôi giày vải đáng yêu.

Loading interface...

Nguồn: Internet. 

5. Khóa kéo ở quần bị kẹt mà các nàng lại cần gấp để diện ra ngoài, đừng quên mẹo sau đây. Hãy bôi xà phòng vào dây kéo để kéo lên kéo xuống thuận tiện.

6. Các nàng có thể treo áo hai dây bằng móc khăn. Làm như vậy không chỉ tiết kiệm được không gian trong tủ quần áo mà còn lấy áo dễ dàng.

7. Những ai thuộc trường phái hoàn hảo hẳn sẽ cảm thấy rất khó chịu nếu thấy 1 vết bẩn trên bộ đồ mà mình yêu thích. Đặc biệt là vết sơn, vết bẩn cứng đầu nhất sẽ phải buông nếu lấy cồn đổ lên rồi bàn chải chà mạnh, sau cùng bỏ vào máy giặt. Mọi thứ lại trở về quỹ đạo ngay lập tức. 

Loading interface...

Nguồn: Internet. 

8.  Khi chọn quần jeans, hãy để ý đến túi sau: chọn túi càng gần đường may giữa của quần, mông sẽ càng tròn.

9. Ngại mặc quần short lộ vùng nhạy cảm? Hội chị em chỉ cần cắt một miếng vải nỉ và khâu nó ở bên trong quần short.

10. Loại bỏ xơ vải và lông tơ bám vào áo len, các chị em hãy dùng đá bọt.

Tổng hợp.