Rụng tóc là vấn đề mà nhiều chị em đang gặp phải và mất khá nhiều công sức và chi phí để điều trị. Nay em xin phép chia sẻ một công thức trị rụng tóc từ dầu dừa mà bản thân đã trải nghiệm và có hiệu quả ngay sau một tuần.

Chắc hẳn rất nhiều người đã biết về dầu dừa - một sản phẩm có rất nhiều công dụng trong việc chăm sóc cơ thể của phụ nữ chúng mình. Trong bài này em chỉ đề cập đến công dụng của dầu dừa trong việc trị rụng tóc với cách làm đơn giản như sau:

Đầu tiên cho dầu dừa vào một cái chén nhỏ với liều lượng khoảng từ một đến hai muỗng canh, tùy thuộc vào lượng tóc mỏng hoặc dày và độ dài ngắn của mái tóc. Nếu chị em nào sử dụng dầu dừa đựng trong chai xịt thì xịt trực tiếp lên da đầu để tiết kiệm dầu cũng được ạ.

Sau đó lấy mười đầu ngón tay thấm đẫm dầu dừa và vuốt lên da đầu từ trước ra sau. Lúc vuốt dầu nhớ day và xoa thật kỹ để dầu thấm nhé. Khi đã thấm dầu đều khắp từ chân tới ngọn tóc thì buộc lại gọn gàng và ủ từ 1 đến 2 giờ đồng hồ là gội lại, để lâu hơn cũng không sao cả đâu ạ. Lưu ý lúc mới làm chị em nên dùng lượng dầu vừa phải tránh tình trạng dùng ít thì không hiệu quả, dùng nhiều thì gội khó sạch dẫn tới rụng nhiều hơn ạ.

Cuối cùng, sau khi đã ủ đủ thời gian thì chị em gội lại bằng dầu gội yêu thích của mình và gội bằng nước ấm, pha muối theo tỉ lệ 2% muối và không xả lại bằng nước thông thường nhé.

Chị em nhớ là gội thật sạch dầu chứ không là tóc sẽ bết dính đấy ạ. Và quan trọng là lựa chọn dầu dừa chất lượng nhé. Chị em có thể tự làm theo các hướng dẫn rất cụ thể trên youtobe nè.

 Chị em nào bị rụng nhiều thì áp  dụng 1 ngày 1 lần hoặc 2 ngày 1 lần thì sau khoảng 1 tháng là sẽ thấy tóc mọc lên tua tủa và mềm mượt lắm đấy ạ. Chúc chị em thực hiện được và sẽ hết rụng tóc nhé.