Là người của công chúng thế nên sao nữ Việt luôn cần chỉn chu nhất có thể trong mọi tình huống xuất hiện trước mọi người, từ khâu make up làm tóc cho đến trang phục diện lên người. Có những sao Việt luôn gây ấn tượng bởi những lần ăn diện đầu tư kỹ càng khi xuất hiện trước công chúng nhưng cũng có lúc chính những người này lại mắc những lỗi trang phục đáng tiếc khiến vẻ ngoài mất đi bao nhiêu phần hoàn hảo. 

Có thể  liệt kê một vài sao nữ Việt mắc vài ba lỗi trang phục không đáng có khiến khuôn mặt đang xinh, thân hình đang đẹp vẫn bị chấm điểm không tròn trĩnh. 

hình ảnh

Ảnh FBNV

Mỹ nhân đầu tiên cần phải nhắc tới ở đây có lẽ là nữ ca sĩ Lệ Quyên. Theo đó, mới đây khi tham dự một sự kiện quan trọng, diện lên người chiếc đầm ôm body khoe dáng nuột nà, mix match đồng điệu cùng phụ kiện và túi xách đồng màu, Lệ Quyên trông sang hết nấc nếu như dân tình không tinh ý phát hiện ra phần thắt lưng bị mang ngược của nữ ca sĩ. 

Để chữa cháy cho sự nhầm lẫn đáng tiếc này, Lệ Quyên đã có màn gỡ gạc khá đáng yêu trên trang cá nhân khi tự thừa nhận mình mắc lỗi trang phục và nhờ các thánh photoshop cao tay chỉnh sửa dùm.

hình ảnh

Ảnh FBNV

Có thể thấy từ đầu tới cuối set trang phục của Lệ Quyên không một chỗ chê nhưng lỗi trang phục cơ bản này ít nhiều đã làm giảm vẻ đẹp và sự hoàn hảo của cả một set đồ hiệu đắt đỏ. 

Trang phục nhăn nhàu, chưa được là ủi cẩn thận chính là lỗi thời trang mà Hoa hậu Phương Khánh thường hay mắc phải. Lỗi thời trang không đáng này khiến những chiếc váy mà cô mặc trên người dù có đẹp như thế nào cũng trở nên xấu xí. 

hình ảnh

Ảnh Internet 

Trang phục kiểu tóc lẫn kiểu trang điểm của Phương Khánh luôn không tệ nhưng chỉ vì không là ủi trang phục mà mất điểm đáng tiểm. 

Rất nhiều lần Phương Khánh mắc lỗi thời trang không nên có này, dù đó là lần xuất hiện cạnh cùng Hoàng Hạnh với chất đầm linen nhìn nhăn nhúm khiến cô bị đánh giá thấp. Dẫu biết đây là chất liệu linen những nếp nhăn trên thớ vải tạo ra vẻ đẹp riêng nhưng người đẹp vẫn nên ủi qua phần lai váy, xóa đi những vết gấp khúc, gãy do xếp đồ lâu ngày hằn nếp mà thành, 

hình ảnh

Ảnh Internet 

Hoặc một lần khác diện outfit trắng cực đẹp thế nhưng tiếc thay vì phần chân váy quá nhiều nếp nhăn khiến tổng thể trở nên kém hoàn hảo hẳn. 

Nếu như Lệ Quyên mắc lỗi diện phụ kiện bị sai, Phương Khánh diện đồ nhàu nhĩ thì Ngọc TRinh và Angela Phương Trinh lại mắc lỗi diện trang phục quên tháo nhãn mác nhìn rất kỳ. 

hình ảnh

Ảnh Internet 

Lần gần đây nhất là trường hợp của mỹ nhân ăn chay Angela Phương Trinh khi xuất hiện tại một sự kiện, khoác trên người chiếc đầm trắng gợi cảm, quyến rũ, trang điểm làm tóc chẳng thể chê. Ấy thế mà phần mác xuất hiện sau lưng chiếc đầm khiến nhan sắc có trông như tiên tử cũng mất đi mấy phần hoàn hảo. 

hình ảnh

Ảnh Internet 

Tiếp đến là Ngọc Trinh vì người đẹp này từng khiến nhiều người bất ngờ khi xuất hiện tại một sự kiện có tiếng ở Ý nhưng lại diện một chiếc đầm đen thấp thoáng bóng dáng của chiếc mác nhìn rõ rành rành đằng sau lớp vải mỏng tang. 

Trang phục chính là yếu tố ban đầu để người nhìn nhìn vào đánh giá một người, đặc biệt là với nữ giới. Thế nên Việt nhiều sao nữ mắc phải những lỗi trang phục không đáng có này đã khiến hình ảnh của họ kém đi mấy phần hoàn hảo. Chính vì thế mỗi khi ra đường hay đi bất cứ đâu, phụ nữ cũng cần chú ý đến vài chi tiết dù là nhỏ nhất của bộ đồ như lỗi nhăn nhúm, lỗi sứt chỉ hay lỗi nút lung lay... Tất cả những lỗi này dù là nhỏ thôi nhưng sẽ khiến diện mạo bị đánh giá thấp về phần nhìn đấy nhé!

Tổng hợp