Em muốn được chia sẻ với mọi người sự việc lần này mà em đã phải trải qua. Em là sinh viên đại học. Tính đến đây cũng đã năm 4 rồi ạ. Đó đến giờ em vẫn luôn rất ghét, thậm chí phải nói là căm thù người thứ 3 cực kì. Bởi vì từ nhỏ em đã chứng kiến cảnh gia đình tan nát vì kẻ thứ 3 đã chen chân vào. Thế cho nên đối với em mà nói, người thứ 3 chính là một người chẳng đáng được tha thứ một chút nào cả. Nhưng người ta có câu “ghét của nào trời trao của đó”. Em lại chẳng may trở thành kiểu người mà em ghét nhất. Thật ra em cũng là nạn nhân, cũng mới biết đến việc mình đã chen chân vào tình yêu của người khác không lâu. Em và bạn nam đó quen nhau được 2 tháng. Thì sau cỡ 2 tháng quen nhau, chúng em mới chính thức hẹn hò.

hình ảnh

Cũng như mấy cặp đôi khác, tụi em cũng khá vui vẻ khi được ở bên nhau. Mối quan hệ yêu đương của chúng em chỉ kéo dài được tầm 1,5 tháng thôi mọi người ạ. Lúc đó em tình cờ nghe được người khác nói rằng thật ra anh người yêu của em cũng đang trong quan hệ yêu đương với một bạn nữ khác ở dưới quê. Cụ thể hơn là hiện tại hai người đó đang yêu xa với nhau, anh ấy lên đây học Đại học còn bạn gái của anh ấy thì học Cao đẳng ở dưới quê. Lúc mới nghe xong em hoàn toàn không thể tin được. Bởi vì khi ở gần anh ấy, em không cảm nhận được có gì bất thường cả. Và may mắn cho em là trong một lần em mượn điện thoại anh ấy, mày mò sao mà em đã thấy hình bạn gái của anh ấy ở quê bị ẩn đi. Vì những lúc khác em để ý trong ảnh được hiện thì không có gì đáng ngờ cả nên vẫn luôn tin anh ấy. Càng bất ngờ hơn là anh ấy có tận 2 tài khoản facebook.

Một bên là để nhắn tin với em, bạn bè ở trên đây. Còn một cái khác là tài khoản cũ khi anh ấy còn ở quê dành để nhắn tin với bạn bè và bạn gái ở đó. Thật sự thì đến giờ em vẫn còn sốc lắm mọi người ạ. Cảm thấy sốc hơn là tức giận hay buồn bã!